Bà xã Quý Bình lần đầu chia sẻ về chuyện tình yêu của cả hai trước và sau khi kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Cô còn cho biết thêm, không thể xác định được người chủ động trong mối quan hệ này vì tình cảm xuất phát từ hai phía.

Chuyện tình yêu của nam diễn viên Quý Bình và người vợ Ngọc Tiền đã đi đến một cái kết hạnh phúc và trọn vẹn. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng cả hai đã khẳng định được tình yêu của họ dành cho nhau bằng một "đám cưới trong mơ". 

Mới đây bà xã Quý Bình lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình của mình, cô nói: "Quan trọng, ngay từ đầu, chồng yêu tôi đâu phải vì ngoại hình trẻ đẹp. Anh muốn tôi vẫn tự tin là chính mình dù với vai trò doanh nhân hay vợ của diễn viên Quý Bình”.

ba-xa-quy-binh 2

Trong suốt khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, khoảnh khắc hạnh phúc nhất được nữ doanh nhân bật mí chính là lúc Quý Bình cầu hôn trong bữa tiệc sinh nhật của cô. Cô còn cho biết thêm, không thể xác định được người chủ động trong mối quan hệ này vì tình cảm xuất phát từ hai phía.

“Khoảnh khắc chồng quỳ gối xuống cầu hôn trước gia đình hai bên và bạn bè, tôi liền đỡ anh dậy vì thấy thương lắm, không muốn anh làm như thế. Nhưng anh kiên quyết không chịu. Đến bây giờ nghĩ lại giây phút ấy, cảm xúc vẫn tuôn trào, vỡ òa. húng tôi thích cuộc sống bình dị sau giờ làm việc. Thay vì những buổi tối hẹn hò ở một quán ăn nào đó, vợ chồng sẽ chọn cách tự nấu ăn tại nhà. Khi anh Bình đi làm về sẽ ăn cơm tôi nấu hoặc tôi bận thì anh Bình sẽ vào bếp. Chúng tôi thích dành cho nhau những khoảnh khắc nhẹ nhàng như tưới cây, chăm sóc cây cảnh hay cùng nhau dạo phố... như thế là vui rồi. Mỗi tháng, chúng tôi cũng sẽ lên lịch và sắp xếp ngày nghỉ cùng nhau. Cả hai sẽ đi du lịch và hẹn hò riêng tư để lưu giữ thật nhiều kỷ niệm", Ngọc Tiền chia sẻ.

ba-xa-quy-binh 1

Trước đó, khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.