Bà xã Tuấn Hưng gây xúc động khi chia sẻ về việc bất chấp nguy hiểm để sinh mổ lần thứ 3

( PHUNUTODAY ) - Để chào đón cậu con trai khảu khỉnh, Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng đã trải qua những đau đớn trên bàn mổ.

Mới đây sau 12 ngày trải qua cuộc sinh nở thứ ba, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện sinh em bé. Được biết đây là lần mang thai ngoài dự tính của vợ chồng nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Sinh mổ cả 3 lần với khoảng cách gần nhau là một việc vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên hai vợ chồng Tuấn Hưng vẫn quyết định giữ em bé. Thu Hương cho biết việc trải qua những đau đớn trên bàn mổ cũng là xứng đáng sau khi thấy con được chào đời.

10.
Câu chuyện được bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Câu chuyện được bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương chia sẻ trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Dòng trạng thái của bà mẹ ba con ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng đến gia đình nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trước đó, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng không kìm được lòng hạnh phúc khi chào đón thành viên mới của gia đình. Nam ca sĩ đã lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng của hai mẹ con và chia sẻ trên trang cá nhân với bạn bè thân thiết.

Cụ thể chia sẻ ảnh bà xã bên con trai, Tuấn Hưng viết: "Bây giờ đây là anh muốn hét: Yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều", kèm theo đó là lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Cuộc đời anh may mắn khi có em. Love you forerver".

Dòng trạng thái đầy xúc động Tuấn Hưng gửi đến bà xã Thu Hương.

Dòng trạng thái đầy xúc động Tuấn Hưng gửi đến bà xã Thu Hương.

Được biết sau 1 tuần Thu Hương hạ sinh con trai lần 3, Tuấn Hưng luôn túc trực trong bệnh viện. Nam ca sĩ chăm sóc vợ từng li từng tí, luôn ôm ấp vỗ về để cậu con trai nhỏ dễ dàng đi vào giấc ngủ. Hình ảnh "ông bố ba con" thiếp đi dưới sàn vì chăm vợ mới sinh khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

10.4

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Thức đêm trông Mẹ Son Hào Sâm. Nhiều đoạn nhớ hơi, bò lên nằm cạnh luôn". Trước tấm lòng của người chồng, người cha, Tuấn Hưng dành được nhiều lời khen cũng như thiện cảm từ cộng đồng mạng.

10.2

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ba-xa-tuan-hung-gay-xuc-dong-khi-chia-se-ve-viec-bat-chap-nguy-hiem-de-sinh-mo-lan-thu-3-search/

/Khoevadep

La La