Bạn gái cũ Quang Hải đồng cảm với sự tan vỡ của Bảo Ngọc và Hoài Lâm

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng Nhật Lê đang cảm thấy trường hợp của Bảo Ngọc và Hoài Lâm cũng như mình.

Thông tin Hoài Lâm và vợ Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi đang gây xôn xao dư luận. Bởi có lẽ họ đã có hành trình 9 năm gắn bó vượt qua bao sóng gió, đây là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng phải ngắn ngủi đối với cặp đôi. 

Trước chuyện tình buồn của cặp đôi Cindy Lư và Hoài Lâm, bạn gái cũ Quang Hải là Nhật Lê mới đây đã có động thái chia sẻ sự đồng cảm sâu sắc. 

Dù cô không ghi bất kỳ caption nào mà chỉ đăng ảnh của Hoài Lâm và Bảo Ngọc nhưng ai cũng hiểu rằng Nhật Lê đang ám chỉ sự tiếc nuối cho một mối tình đẹp. Một điều tình cờ đó là bản thân Nhật Lê cũng trải qua quãng thời gian yêu đương với Quang Hải trong thời thanh xuân.  Cặp đôi cũng quen và yêu nhau từ năm 17 tuổi, lúc đó chưa ai có gì trong tay.  

h2Uva97ZUsaCwG9Jnrg0bxVVIlHFkUVD264fCsIH

Nhật Lê đăng ảnh bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc tình của Hoài Lâm và bà xã.

Đến cuối cùng, Nhật Lê và Quang Hải vẫn tan vỡ, cầu thủ Hà thành bây giờ đã có bạn gái mới, Nhật Lê chọn sống cách sống đơn giản, vui vẻ. Gần đây, Quang Hải dính lùm xùm lộ tin nhắn thả thính nhiều cô gái xinh, không biết có thời điểm còn yêu Nhật Lê hay không. Dù vậy, Nhật Lê vẫn vui vẻ tổ chức sinh nhật sớm và hoàn toàn giữ im lặng trước scandal của người cũ. 

Trước đó, tối 25/6, vợ Hoài Lâm là Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc) xác nhận việc đã ly hôn với chồng sau 9 năm gắn bó. 

Cô việt: "Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc. Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé! Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, không bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ? Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết ".

tUSAPd36rWvfUye0QEctCMjOxf45BfD37DZMCpDx

Cuộc tình tan vỡ của Cindy Lư và Hoài Lâm khiến nhiều người tiếc nuối.

Đi kèm với bức tâm thư này, Bảo Ngọc cũng mong khán giả hiểu rằng cô không phải là người khiến Hoài Lâm từ bỏ sự nghiệp mà do chính anh chọn. Cô cũng nói cô đã nhiều lần khuyên nhủ, bắc cầu để nam ca sĩ quay trở lại với ca hát thế nhưng vì mỏi mệt mà Hoài Lâm chọn "nghỉ ngơi" dài hạn. Cuối cùng Bảo Ngọc mong Hoài Lâm tìm được hạnh phúc mới, việc của cô bây giờ là chăm lo cho 2 đứa con gái của mình.

Khi được khuyên nên cố gắng thêm một chút nữa để 2 con có ba, gia đình đoàn tụ, Bảo Ngọc cũng thẳng thắn cho biết không thể vì một mình cô làm sao giữ được hạnh phúc khi nửa kia không cố gắng. "Có những việc không phải mình giữ không thôi là được, 1 cái nhà xây phải cần có 2 người cùng làm, thì gốc nó mới vững, 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác thì sẽ giữ được bao nhiêu lâu", cô viết.