Bạn gái tin đồn Quang Hải thừa nhận đang có tình yêu mới

( PHUNUTODAY ) - Trước những câu hỏi từ dân mạng, Huyền My - bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải trả lời khá thoải mái.

"Con người có 3 thứ không thể giấu là ho khan, say rượu và đang yêu". Thế nên mới chuyện cứ vài bữa là dân tình lại phát hiện nhân vật đình đám này đang yêu hay cặp đôi kia rộ nghi vấn hẹn hò. 

Nói đâu xa xôi, mới đây cộng đồng mạng đã tìm thấy bạn trai mới của Nhật Lê sau khi chia tay với cầu thủ Quang Hải. Nghe đâu anh chàng cũng là người giỏi giang khi kinh doanh đa ngành nghề, sở hữu từ xe moto đến xế xịn. Cặp đôi còn đưa nhau về quê ăn Tết rồi đi du lịch nữa nên chắc là tình cảm tiến triển tốt đẹp lắm.

Trong khi đó, Huyền My - bạn gái tin đồn của chàng cầu thủ lại mở 1 cuộc Q&A, giải đáp thắc mắc của dân mạng về mọi chuyện trên Instagram. Đáng chú ý nhất là chuyện cô thừa nhận đã có người yêu, đang rất hạnh phúc và vui vẻ bên người đó.

Empty
Empty

Huyền My cho biết đang hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

Nhắc lại một chút thì cách đây không lâu, khi được hỏi về mối quan hệ với cầu thủ Quang Hải, Huyền My cho biết "Hiện tại, mình chưa thể trả lời được về mối quan hệ này". Thế mà bây giờ "cô chủ tiệm nail" lại thừa nhận đã có người yêu rồi này. Nếu đó không phải là Quang Hải thì chắc anh chàng phải ghen dữ lắm ha? 

Ngoài ra, Huyền My cũng khá nhẹ nhàng trước những câu hỏi về chuyện bị "mọi người chê bai, có ý kiến". Cô khẳng định mỗi người có một cách nhìn, cách đánh giá khác nhau bản thân thì không thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người được. 

Empty
Empty

Vừa giỏi giang lại vừa khôn khéo thế này, Quang Hải có yêu cũng dễ hiểu thôi.

Cặp đôi Nhật Lê và cầu thủ Quang Hải chia tay vào năm 2019 trong tiếc nuối của những người hâm mộ ủng hộ cả hai. Sau Tết Nguyên đán vừa qua, Quang Hải lại khiến dân tình đồn thổi đã quay lại với Nhật Lê chỉ sau một hành động thả tim vào status của cô bạn gái cũ. Tuy nhiên, dường như đó mãi chỉ là tin đồn.

Gần đây nhất, Nhật Lê gây sốt khi công khai người yêu mới. Anh chàng này là một doanh nhân khá thành đạt ở Bắc Ninh, đang làm chủ Homestay, Spa và cả 1 quán bar. Chưa hết, anh chàng này dường như cũng rất "chịu chơi" khi sắm đủ cả xế hộp Porsche và cả BMW tiền tỷ. Đồng hồ hàng hiệu cũng là một món phụ kiện không thể thiếu của Harry Hưng. Ngoài ra, anh chàng còn có đam mê với bóng đá và xe mô tô. Hình ảnh Hưng Harry lúc thì lịch lãm đúng kiểu doanh nhân lúc lại khoẻ khoắn, năng động được đánh giá là khá đẹp đôi với Nhật Lê.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn