Bạn thân Mai Phương nhắn nhủ Sơn Tùng: "Tôi không hiểu hai chữ "thương em" của bạn là thương kiểu gì"

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp chia sẻ gây chú ý đến cộng đồng mạng. Hiện tại, Trương Bảo Như cũng đã ẩn trạng thái này không còn để trên trang cá nhân nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Bảo Như đã chia sẻ dòng trạng thái dài về câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. 

"Yêu đương là chuyện riêng tư của một cá nhân. Thế nhưng câu chuyện cô gái dành 8 năm thanh xuân để yêu chàng trai ấy mà chưa một lần được công nhận danh xưng là bạn gái trước mặt mọi người. Để rồi khi cô gái khác xuất hiện, cô gái ấy lại có tất cả", Trương Bảo Như xúc động viết.

ban-than-mai-phuong 1

Cô cho rằng cô gái trẻ trong MV của nam ca sĩ nhiều lần cố tình đăng tải những hình ảnh chung hay liên quan đến Sơn Tùng một cách vô tình có chủ ý. 

"Còn em gái đến sau kia bạn cũng không công khai là người yêu của bạn nhưng cô gái ấy xuất hiện hiên ngang, bên bạn một cách lộ liễu bất chấp. Nếu bạn nói đó là công việc phải như thế thì dân tình người ta cũng thấy xốn con mắt vì cách bạn hành xử như vậy thì bạn chẳng xem bạn gái cũ bạn ra gì. Bỏ mặc cảm xúc cô gái âm thầm yêu bạn 8 năm, trong khi người con gái đó trông chờ một dịp ngẩng cao đầu xuất hiện bên cạnh bạn trước mặt người hâm mộ. Bạn sai vì bạn bạn đẩy người yêu cũ vô 1 tình thế khiến cố ấy buộc phải so sánh.

ban-than-mai-phuong 2

Khi mà thời đại này sự nổi tiếng của bạn luôn đi kèm sự quan tâm của khán giả. Và bạn đã dành hào quang của bạn cho một người con gái mới được vinh quang hưởng thay vì là người yêu cũ. Người đã dành thanh xuân để góp phần cho bạn có hào quang đó. Tôi vẫn không hiểu hai chữ "thương em" của bạn là thương kiểu gì", người đẹp nhắn nhủ đến Sơn Tùng M-TP.

Trương Bảo Như đồng cảm với khán giả về việc Thiều Bảo Trâm đã âm thầm bên Sơn Tùng 8 năm qua khi anh chưa có gì. Cô cũng cảm thấy thất vọng khi một người mới quen lại thường xuyên được công khai xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng. Có thể nói trong những ngày qua, rất nhiều sao Việt bày tỏ sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm, dù không buông lời trách móc Sơn Tùng nhưng đều ẩn ý cho rằng anh đã phụ tình cảm của cô gái bên anh thời thanh xuân.