Bạn trai gợi ý tặng điện thoại, cô gái từ chối lại mượn tình cũ để mua và cái kết bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Bạn gái của thanh niên này mất điện thoại, khi được đề nghị mua mới thì không chấp nhận, song cô lại đi mượn tiền người cũ 5 năm để mua cái mới.

Câu chuyện vô lý, khó hiểu được một chàng trai tâm sự lên diễn đàn mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm của dân tình.

Theo như chàng trai nói, anh và bạn gái mới quen nhau được nửa tháng, gần đây mới biết cô gái và tình cũ 5 năm thường xuyên liên lạc với nhau. Mặc dù cô người yêu nói rằng mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè nhưng anh chàng vẫn thấp thỏm không yên.

nyc

Chuyện trở nên rắc rối hơn là khi cô bạn gái mất điện thoại. Anh chàng đã ngỏ ý mua điện thoại mới cho người yêu, tuy nhiên lại bị từ chối. Thế mà, cô gái lại đi mượn tiền của bạn trai cũ để sắm sửa điện thoại, khiến anh chàng không khỏi phiền lòng. Không biết phải xử lý thế nào, anh chàng đành lên mạng xin lời khuyên.

Trước tình huống rắc rối này, cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, phản đối. Một số người cho rằng, anh nên nói chuyện thẳng thắn với cô gái và tìm cách giải quyết, nếu còn có thể cứu vãn mối quan hệ. Tuy nhiên, một số ngưới lại nghĩ anh chàng nên sớm chấm dứt. Theo họ, con gái khi đã dây dưa với tình cũ như thế này thì rất khó dứt và khả năng bị "cắm sừng" lớn.

Đấy là ý kiến của cộng đồng mạng, còn bạn thì sao?