Bảo Hân "Về nhà đi con" hoảng hồn khi được Hoàng Anh Vũ lái xe đón về bằng một ngón tay

( PHUNUTODAY ) - Hậu "Về nhà đi con", Bảo Hân và Hoàng Anh Vũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên có dự án chung.

Năm 2019, bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" gây sốt khắp trang MXH. Dù phim đã hết nhưng mối quan hệ của các diễn viên trong phim vẫn nhận được sự tương tác và quan tâm lớn.

Mới đây, Bảo Hân có chia sẻ vui về việc tái ngộ đàn anh Hoàng Anh Vũ. Cô được đón về bằng xe riêng. Điều đáng chú ý là trong chia sẻ của Bảo Hân cho biết, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ trong lúc chở cô về đã lái xe chỉ bằng một ngón tay.

bao-han 1

Bảo Hân viết: "Góc sợ hãi - 2 anh em quay xong, anh ý ngỏ lời muốn chở mình về, thế mà mình đồng ý lên xe anh ý chở vì nghĩ anh ý lái xe cũng cẩn thận. Sau khi lên xe đi được nửa chặng đường, quay sang thấy cảnh anh ý lái xe bằng 1 ngón tay thế này, mặt thì tỉnh bơ! Mình sợ quá ... Bây giờ phải thoát bằng cách nào mọi người ơi, cứu tôi!".

Bài đăng lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Dưới bài đăng, Hoàng Anh Vũ có động thái trấn an đàn em: "Yên tâm, đấy là ngón thuận mà, chắc chắn lắm". Có thể thấy cả hai anh em có mối quan hệ rất tốt.

bao-han 2

Bảo Hân hiện đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Ngay lần đầu đóng phim, nữ diễn viên 20 tuổi đã thành công ngoài mong đợi với vai Ánh Dương trong “Về nhà đi con” khi mới là sinh viên năm nhất. Giải thưởng Ngôi sao triển vọng có thể coi là món quà sinh nhật sớm cho Bảo Hân khi chỉ còn ít ngày nữa là cô đón sinh nhật tuổi 20.

Vừa bước chân vào showbiz, Bảo Hân đã nhanh chóng gặt hái được thành công khi thể hiện thành công vai diễn Ánh Dương trong "Về nhà đi con". Nói về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, nữ diễn viên trẻ cho biết cô được nhiều hơn mất. Bên cạnh đó, mặc dù đang có nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt nhưng Bảo Hân cho biết do kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nên trong vòng 2 năm tới cô sẽ chuyên tâm học hành và không nhận bất kỳ một vai diễn nào.