Bất chấp trèo qua chấn song để băng qua đường, cô gái không ngờ gặp sự cố đau đớn ngay tức khắc

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc mải mê trèo qua chấn song để sang đường thì một cô gái trẻ đã không may bị mắc kẹt đầu vào thanh sắt.

Được biết sự việc xảy ra trên một con đường ở huyện Thương Nam, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Toàn bộ sự việc đã được camera giao thông trên đường ghi lại.

Theo đó, vì muốn đi tắt nên cô gái đã bất chấp trèo qua hàng rào ngăn cách giữa một con đường đông đúc. Đáng chú ý, trong lúc cô gái đang cố gắng trèo qua chấn song sắt thì bất ngờ bị mất thăng bằng và ngã lộn người xuống đất. 

Cô gái bất chấp trèo qua chấn song trên đường.

Cô gái bất chấp trèo qua chấn song trên đường.

Thật bất ngờ, sau cú lộn người xuống đất thì đầu của cô này lại lọt vào giữa các thanh chấn song. Dù đã cố gắng hết sức nhưng cô gái vẫn không thể tự giải thoát cho mình ra khỏi những thanh sắt này.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, một số người đi đường đã chạy đến cố cứu giúp cô gái nhưng bất thành. Cô gái này chỉ được giải cứu khi đội cứu hộ có mặt tại hiện trường. 

Cô gái bị ngã lộn đầu xuống đất rồi mắc kẹt vào những thanh sắt.

Cô gái bị ngã lộn đầu xuống đất rồi mắc kẹt vào những thanh sắt.

Được biết, đội cứu hộ đã phải mất khoảng 5 phút để cắt một thanh chấn song thì mới giải cứu được cô gái này. May mắn là sự cố hi hữu này chỉ khiến cô gái bị trầy xước nhẹ và phần đầu không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

Đoạn clip này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Một số người tò mò và thắc mắc về việc đầu của cô gái này có thể mắc kẹt trong những thanh sắt sau cú ngã. Số khác thì bật cười vì trường hợp hi hữu của cô gái này.

“Xin hỏi, làm sao mà cô ấy đút đầu qua cái thanh đó được vậy”

“Chắc cả đời cổ sẽ không dám đụng vào mấy cái lan can sắt nữa đâu ha”

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-chap-treo-qua-chan-song-de-bang-qua-duong-co-gai-khong-ngo-gap-su-co-dau-don-ngay-tuc-khac-search/

/Khoevadep

Tú Linh