Bật mí cách trang điểm "mùa xuân" với tone hồng đất chủ đạo đang là xu hướng được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc

( PHUNUTODAY ) - Kiểu trang điểm này mang hơi hướng rất "mùa xuân" với tone hồng đất là chủ đạo, nhìn vừa nhẹ nhàng ngọt ngào lại không kém phần thanh lịch, hợp với mọi lứa tuổi, mọi màu da. Chị em hãy tìm hiểu ngay nhé!

Lớp nền

Những cô nàng Hàn Quốc ưa chuộng lớp nền mỏng nhẹ, tiệp màu da càng tự nhiên càng tốt. Hơn nữa họ chú trọng hơn cả chính là đánh lớp nền thế nào để có thể tạo hiệu ứng da mướt, căng bóng chứ không phải "trắng bệch" như nhiều cô nàng Việt vẫn hay cố làm.

kemlotkemnen

Thay vì sử dụng phấn bạn hãy sử dụng kem nền, bởi nền dạng kem sẽ mỏng nhẹ và tiệp da hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng thích hiệu ứng da căng bóng thì hãy trộn 1 chút kem dưỡng ẩm vào cùng phần kem nền của mình. Nhưng lưu ý là chỉ 1 chút thôi không là da bạn sẽ thành bóng nhẫy luôn đấy!

tron-kem-nen

Đôi mắt

johyejoo

Ở kiểu trang điểm này thì yếu tố đầu tiên phải là nhẹ nhàng tự nhiên ngọt ngào. Vậy nên bạn càng trang điểm cho mắt đơn giản thì càng tốt.

Điều bạn cần làm chính là 1 đường eyeliner siêu mảnh và sát mí mắt trên để giúp đôi mắt to hơn. Lưu ý khi kẻ eyeliner là về phần đuôi bạn có thể kẻ hất lên như mắt mèo hoặc vẽ đuôi chúc xuống tùy theo hình dạng đôi mắt của bạn.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt to 2 mí rồi thì hãy vẽ kiểu mắt mèo để đôi mắt thêm sâu và thu hút hơn

Nếu bạn sở hữu đôi mắt to 2 mí rồi thì hãy vẽ kiểu mắt mèo để đôi mắt thêm sâu và thu hút hơn

Còn nếu bạn có đôi mắt mí lót, 1 mí thì hãy kẻ đuôi chúc xuống để

Còn nếu bạn có đôi mắt mí lót, 1 mí thì hãy kẻ đuôi chúc xuống để "hack mắt" to tròn hơn nhé.

Sau đó là chuốt mi sao cho cong dài chứ đừng sử dụng mi giả dày cồm cộm. Cuối cùng chính là 1 chút phấn mắt màu hồng đất vừa nhẹ nhàng lại xinh đúng chuẩn "nàng thơ".

Má hồng và môi

son-lam-ma-hong

Bạn có thể sử dụng ngay chính thỏi son hồng đất của mình làm má hồng. Khi sử dụng son làm má hồng thì lớp má hồng sẽ bám khá lâu trên da.