Bật mí toàn bộ sự thật chưa từng biết về Hồ Ngọc Hà

( PHUNUTODAY ) - Mr. Đàm đang thu hút sự chú ý của khán giả khi tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về cô em gắn bó nhiều năm trong nghề - Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, tại một chương trình chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi trò chuyện chân thành về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Đặc biệt "ông Hoàng nhạc Việt" còn gây ấn tượng khi chia sẻ những chuyện chưa biết về "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, nam ca sĩ tiết lộ chính anh là người nhận thấy tương lai của Hà Hồ và khuyên cô đi hát.

100935_them

Mr.Đàm kể năm 2003, ở Hà Nội anh đã gặp Hồ Ngọc Hà trong một cuộc thi người mẫu. Khi Hà Hồ vào thành phố Hồ Chí Minh, anh gặp lại cô tại một quán ăn và thân thiết từ lúc đó. Nam ca sĩ cũng cho biết anh đã khuyên Hà Hồ đi hát.

Mr Đàm kể ngày đó, ở thành phố Hồ Chí Minh có một quán hát dành cho các người mẫu muốn đi hát để đổi đời. Chân dài nào muốn hát thường phải kèm một ca sĩ đang hot để hút khán giả. Đàm Vĩnh Hưng có đứng sau cánh gà và thấy Hồ Ngọc Hà ngồi đàn piano để hát. Từ khoảnh khắc đó anh đã biết sau này cô sẽ trở thành một người nổi tiếng.

Khi Hồ Ngọc Hà bước xuống sân khấu. Anh đã nói luôn với cô:

“Mày phải đi hát. Chắc chắn sẽ nổi tiếng”.

dvh8-15420626190011311226561

Có thể nói, Mr.Đàm chính là động lực vô cùng lớn của Hà Hồ để cô có thể phát triển sự nghiệp rực rỡ như ngày hôm nay. Vì vậy, sau này khi đã thành công Hồ Ngọc Hà vẫn  luôn dành một sự tôn kính với đàn anh, sẵn sàng xuất hiện ở mọi sự kiện mà Đàm Vĩnh Hưng mời. Nói về cô em Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn cho hay:

“Hà rất giỏi là tự bươn chải, tìm con đường và màu sắc âm nhạc riêng. Tôi chỉ nói một lần đó là cô ấy tự tìm đường cho mình được, không dựa vào tôi. Tôi và Hồ Ngọc Hà giống nhau ở một điểm là cả hai đều hiểu chuyện, biết điều, biết sống, không bị hoang tưởng, ảo tưởng.

Có những lựa chọn của Hà, tôi đánh giá rất cao và đúng ý tôi muốn. Điều này khiến tôi rất thích. Hà có đầy đủ tố chất tôi muốn có.

Tôi và Hà thường chia sẻ, tâm sự mọi nỗi niềm với nhau, rồi bàn với nhau về công việc.

Tôi và Hà đều hiểu luật chơi của showbiz này nên luyện được thần kinh thép, chẳng việc gì phải lo sợ trước những thị phi, đàm tiếu.”

dam-vinh-hung-va-ho-ngoc-ha-04 (1)

Trước đó, khi nhận xét về đàn em, giọng ca "Say tình" cũng từng chia sẻ : "Hồ Ngọc Hà là người biết điều. Trong cuộc sống cô ấy xử lý vấn đề rất tốt, văn minh, rõ ràng và có tình có lý. Hà là người rất tuyệt vời".

Về phía Hồ Ngọc Hà, trước đó cô cũng cho biết Đàm Vĩnh Hưng là người anh lớn cô yêu quý, kính trọng trong nghề. Có mối thân tình trong nhiều năm, nên Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bật mí những điều anh biết về người em.