Bất ngờ trước nhan sắc "mộc", không photoshop của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

( PHUNUTODAY ) - Video giới thiệu của Lê Âu Ngân Anh khác so với những bức ảnh đã photoshop một trời một vực.

Ngày 11/1/2018, Cục NTBD có văn bản đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân vì lý do thí sinh này không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Thế nhưng cả Lê Âu Ngân Anh và BTC cuộc thi đều không chấp hành quyết định này.

a2-1547113512986609260436

Lê Âu Ngân Anh đã xin giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental 2018) nhưng bị từ chối vì trước đó Cục đã hủy bỏ kết quả đổi với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Phía người đẹp này sau đó đưa ra một quyết định đầy tranh cãi đó là ủy quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD, đồng thời khẳng định sẽ dự thi Hoa hậu Liên lục địa. Lý lẽ của phía Lê Âu Ngân Anh cho rằng văn bản này là một quyết định hành chính trái luật đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Lê Âu Ngân Anh, vì hiện tại cô vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương 2018 nên Lê Âu Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội.

Cố ý đi thi khi chưa có sự đồng ý của Cục Nghệ thuật - Biểu diễn cấp phép tham dự Miss Intercontinental 2018,  profile của Lê Âu Ngân Anh vẫn được BTC cuộc thi Miss Intercontinental cập nhật. Cô được giới thiệu là Miss Intercontinental Vietnam. 

Trong profile Lê Âu Ngân Anh đã có một bức ảnh khá xinh đẹp, thần thái tốt. Cùng với số đo hình thể ấn tượng 86 - 58 - 96 (cm) và chiều cao 1m73, đáng lẽ Lê Âu Ngân Anh đã có chút ghi điểm. Tuy nhiên, ai nấy đều phải giật mình khi nhìn thấy ảnh thumbnail video giới thiệu của Ngân Anh. 

a3-1547113512991968476841

Nhiều khán giả lại tiếp tục tỏ ra quan ngại vì sự xuất hiện của Ngân Anh tại cuộc thi nhan sắc này. 

Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít khán giả khen ngợi vóc dáng của Ngân Anh, đồng thời bày tỏ việc ủng hộ cô vì chất lượng thí sinh của Miss Intercontinental năm nay không tốt cho lắm và nhan sắc của Ngân Anh không phải là quá tệ. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-ngo-truoc-nhan-sac-moc-khong-photoshop-cua-hoa-hau-le-au-ngan-anh-search/