Bé gái 3 tháng tuổi bị nữ giúp việc cầm chân dốc ngược, đánh bầm tím má vì không chịu ngủ

( PHUNUTODAY ) - Thông tin bé gái 3 tháng tuổi bị giúp việc bạo hành, do chính người mẹ tố cáo đang gây xôn xao dư luận xã hội.

Cách đây vài giờ đồng hồ, Pháp luật &bạn đọc đưa tin, một bà mẹ đã lên mạng xã hội tố cáo nữ giúp việc bạo hành con gái nhỏ của mình trong lúc bố mẹ đi làm. Trích nội dung bài đăng của bà mẹ này như sau: "Khi 3h chiều bố bé đi làm về và thấy mặt con thâm tím lại 2 bên má, hỏi giúp việc thì bảo sáng nó ngã trong phòng của bà ấy không hiểu ngã kiểu gì. Bố bé chụp ảnh cho em xem và em nhìn vết tím của con, em bảo ngay không thể do ngã được.

Người mẹ bức xúc tố cáo nữ giúp việc

Người mẹ bức xúc tố cáo nữ giúp việc

Em check lại camera từng tí một thì biết là bà ta nói dối, phát hiện ra bà ta đánh con em vào buổi trưa, khi bé khôngchịu ngủ. Camera chỉ quay được lúc nó bế bé ra phòng khách, nhưng em vẫn nghe được tiếng bà ta tát con em khi bà ta bế lại vào phòng (em không lắp camera phòng giúp việc).

Em về tra hỏi 1 lúc thì bà ta nhận bà ta đánh con bé, tát vào mặt con bé, không hiểu được bà ta đã tát bao nhiêu cái mà có thể thâm tím lại như kia. Ôi xót xa làm sao!

giup_viec4

Em và chồng em quyết định đưa lên phường. Em cứ thắc mắc mãi tại sao con em ở với giúp việc cả ngày mà con em không hề quý và theo giúp việc thì hôm nay đã rõ lý do. Đau xót quá. Khốn nạn kinh khủng!..."

Vết bầm tím trên má bé gái được mẹ chụp lại

Vết bầm tím trên má bé gái được mẹ chụp lại

Đính kèm bài đăng là hình ảnh người giúp việc và một em bé bị thâm tím 2 má. Theo như đoạn clip người mẹ trẻ đăng tải, hình ảnh người giúp việc đang bế con gái chị cho ngủ trên ghế salon, tuy nhiên vì em bé chưa ngủ nên người này đã bế em bé di chuyển vào phòng. Mặc dù camera không ghi lại được hình ảnh nhưng clip nghe rõ tiếng em bé khóc rất to sau đó. Đồng thời, bà mẹ đã lọc âm clip và có nghe bà giúp việc vừa đánh con vừa chửi: "Không ngủ à, tao đánh chết mày!".

Ảnh cắt từ camera

Ảnh cắt từ camera

Người mẹ cũng nói thêm rằng, mỗi tháng gia đình trả lương cho cô giúp việc 6 triệu đồng. Bên cạnh đó còn cho tiền tàu xe về quê, có việc gì cũng cho một ít, thời gian thoái mái, nhàn rỗi. Bà mẹ đã đưa người giúp việc đến cơ quan công an và mong muốn xử phạt thật nặng.

Hình ảnh nữ giúp việc bị tố bạo hành bé gái

Hình ảnh nữ giúp việc bị tố bạo hành bé gái

Những vụ việc tương tự như câu chuyện trên không phải là hiếm. Trước đó, tối ngày tối 4/12/2019, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An, một người mẹ đã tố trong lúc vợ chồng mình ra ngoài, bà giúp việc đã bạo hành con mình.

Trích xuất camera, chị phát hiện, trong lúc con gái 13 tháng tuổi khóc, người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng, thậm chí còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên ở trên giường. Cháu bé vẫn chưa nín khóc, người này còn đưa xuống sàn nhà, hai tay giữ lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi lắc qua, lắc lại…

au khi đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu.