Bé trai 12 tuổi bị hàng xóm đánh chấn thương sọ não tai khu đô thị Ciputra

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang chơi thể thao với bạn ở khu đô thị Ciputra, cháu Nguyễn N.A. (12 tuổi) bất ngờ bị bố của bạn đánh đập gây chấn thương nặng.

VietNamNet đưa tin, chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A. phản ánh với các cơ quan báo chí rằng sự việc trên xảy ra vào ngày 6/11 vừa qua. Cụ thể, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A. chơi cầu lông cùng con trai ông ông Trần Đức Hà (SN 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tại sân chôi bóng, khu vui chôi chung giữa tòa nhà P và L.

Thời điểm xảy ra sự việc, ông Hà nhìn thấy cháu A. cầm vợt cầu lông của con con mình. Nghi ngờ cháu A. lấy vợt của con nên ông Hà đã túm cổ cháu, đấm vào thái dương trái, phải ngực và đá vào chân cháu.

Nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc.

Ông Hà còn dùng lời lẽ nặng nề với cháu bé. Thậm chí, người đàn ông này còn ép cháu cầm chiếc vợt cầu lông để quay video và dọa: "Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết. Tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi".

Chứng kiến sự việc còn có một bảo vệ. Người này kể lại với PV Báo Giao thông như sau: "Lúc đó (chiều ngày 6/11) cháu N.A. đã ôm lấy tôi để cầu cứu nhưng ông Hà vẫn giằng cháu bé ra khỏi người tôi, sau đó ông này túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Chúng tôi đã can ngăn nhưng mà không thể ngăn cản được người đàn ông này”.

Ngay sau đó, chị Yến đã đề nghị bảo vệ trích xuất camera, lập biên bản sự việc và trình báo lên Công an phường Xuân Đình. Bước đầu, cơ quan công an đã lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu đưa cháu N.A. đi giám định.


Sau khi chụp cộng hưởng từ, chụp X-quang, khám ngoại, bác sĩ tại BV Hồng Ngọc kết luận cháu N.A. bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thường phần mềm vùng ngực. Kết luận đã được gửi cho cơ quan công an ngay sau đó.

Ông Trần Đức Hà, người bị tố cáo đã đánh cháu N.A. bị thương nặng.

Ông Trần Đức Hà, người bị tố cáo đã đánh cháu N.A. bị thương nặng.

Theo phản ánh của chị Yến, ông Hà chỉ thừa nhận kéo cổ cháu N.A. vào phòng vào vệ, quay clip và dọa "nếu không đứng im sẽ đá chết".

Nói về vự việc, ông Trần Đức Hà trả lời VietNamNet: "Tôi đã hơi quá do nóng giận, không kiềm chế được bản thân".

Ông Hà phân trần, khi thấy N.A. cầm vợt cầu lông của con mình, ông đã yêu cầu cháu đưa trả. Tuy nhiên, sau đó N.A. bỏ chạy và ông Hà đã đánh cháu nhưa nội dung trong đơn tố cáo của gia đình chị Yến.

Ngoài ra, ông Hà cho biết ban đầu mình cố cãi là mình không sai nhưng sau đó đã nhận thấy sai trái của mình. Ông bày tỏ ý muốn tới xin lỗi gia đình cháu N.A. Tuy nhiên, gia đình cháu N.A. đang có người đi viện nên ông Hà chưa thể đến được.

Hiện, Công an quận Bắc Từ Liêm đang xác minh, điều tra vụ việc ông Trần Đức Hà bị tố cáo hành hung trẻ vị thành niên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-trai-12-tuoi-bi-hang-xom-danh-chan-thuong-so-nao-tai-khu-do-thi-ciputra-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền