Bị chê già như bà của Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả ngắn gọn nhưng đầy tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, họ vượt qua nhiều định kiến về độ tuổi, mối quan hệ cô - trò để xây dựng hạnh phúc viên mãn.

Mới đây, Khánh Thi khoe ảnh tình tứ bên ông xã kém tuổi. "Anh xã bảo: Em đừng chỉnh ảnh làm gì, vì đằng nào da anh vẫn đen hơn em", kiện tướng dancesport hào hứng viết kèm.

Tuy nhiên một tài khoản không để lại bình luận trái chiều. Khác với số đông, người này thẳng thắn nhận xét ngoại hình của cặp đôi "như bà cháu". Ngay lập tức, Khánh Thi chỉ phản hồi bằng 2 chữ "cảm ơn". Cách đáp trả của "nữ hoàng dancesport" được khen cao tay, lịch sự. Sự thật là dù chênh lệch tuổi tác nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn được nhận xét là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Empty
Empty

Xuất phát điểm của Khánh Thi - Phan Hiển là mối quan hệ cô trò, sau đó chàng trai sinh năm 1993 đã dần chinh phục được trái tim Khánh Thi, để rồi đi đến một mái ấm hạnh phúc. Năm 2015, Khánh Thi - Phan Hiển chào đón con trai đầu lòng. Tháng 6/2018, "nữ hoàng dancesport" hạ sinh con thứ hai, là một bé gái. 

Dù hạnh phúc là vậy nhưng Khánh Thi và Phan Hiển cũng nhiều lần vướng vào tin đồn chia tay, ly hôn. Trước những bàn tán xôn xao Khánh Thi đã chính thức lên tiếng giải thích. Cô nói: "Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau".

Trong cuộc sống hôn nhân, Phan Hiển là người thường xuyên mang đến tiếng cười và niềm vui cho gia đình. Anh luôn ở bên chăm sóc cô, cổ vũ cô trong sự nghiệp. Phan Hiển tiết lộ rằng trong nhà, Khánh Thi là “sếp” và không cần vợ đập bàn, mà chỉ cần nhìn thôi anh đã “hiểu chuyện". Có thể nói Khánh Thi và Phan Hiển chính là cặp đôi vàng của showbiz từ hành trình đầy xúc động để được ở bên nhau cho đến cuộc sống hiện tại. 

khanh-thi 3

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi chia sẻ một câu chuyện khá thú vị về ông xã Phan Hiển. Cô nói rằng anh thuộc tuýp người ít nói, nhưng một khi đã nói thì luôn khiến cô ngạc nhiên. Khi được hỏi tại sao yêu và lấy Khánh Thi, anh nói rằng muốn "lái máy bay chiến đấu". Câu trả lời của ông xã khiến cô giật mình.

Cô viết: "Chồng tớ! Chồng tớ là người ít nói, nhưng mỗi lần ổng nói là tớ mắt chữ O, miệng chữ A. Báo hỏi: 'Vì sao anh yêu và lấy chị Thi? Anh không sợ người ta nói anh lái may bay bà già à?'.

Ổng nói: 'Muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng'. Lý do: 'Máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được. Chứ máy bay chiến đấu thì chỉ một phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm. Hàng khủng mà'.