Bị chê tăng cân và nhan sắc thảm họa, Ngọc Lan nửa đêm tung bằng chứng “chữa cháy” và spam bình luận giải thích

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Lan nhanh chóng tung “bằng chứng” để đòi lại công bằng khi bị “dìm”.

Tối ngày 14/4, Ngọc Lan bất ngờ bị chê bai tạo hình khi đi dự sự kiện bởi cô để lộ khoảnh khắc mặt bóng dầu, trông như "cô bé đô con" vì tăng cân lên 60 kí.

ngoc-lan 1

Mới đây, Ngọc Lan kêu trời kêu đất để đáp trả với giọng điệu hài hước: "Tức ghê, chán ghê. Mấy đứa ngủ đi, mai qua Facebook nhà dì, dì post clip cho coi nha". Nhưng đang cơn tức quá nên không đợi đến sáng được, vào nửa đêm "canh ba" Ngọc Lan phân trần ngay và luôn: "Mấy đứa ơi, dì tức quá dì post clip rồi. Mấy đứa qua thả thương thương cho dì đỡ nhục coi. Thiệt ra hôm nay tại dì, dì lỡ ham lời gắn thêm cái mái nó dài quá cặp chân mày nên mặt dì nó cứ đần thối ra. Thêm cả bộ đồ hôm nay dì tự lựa nên cũng không đẹp, hôm nay không có stylist nên nông nổi vậy đó. Nhưng mà cũng được mà đâu đến nỗi. Áo đầm thì thật sự ở ngoài mặc coi cũng đẹp, cũng ốm, cũng che bắp tay lực điền mà sao chụp hình lên thì nó kỳ quá xá kỳ. Thôi dì buồn lắm, mấy đứa coi clip đi rồi nói 1 tiếng công bằng giùm dì".

ngoc-lan 23
ngoc-lan 2

Kết thúc cuộc hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan và Thanh Bình cũng giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai. Mỗi lúc rảnh rỗi, nam diễn viên sang đón nhóc tỳ để về chơi.

 Chiều 9/4, Ngọc Lan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khẳng định một ngày nào đó cô sẽ mơ lại giấc mơ năm xưa, nắm tay "ai đó" đi hết đoạn đường còn lại. 

"Ngày nào đó, mình mơ lại giấc mơ xưa, sẽ nắm tay nhau hết đoạn đường còn lại. Yêu say đắm , thương sâu đậm, và quyến luyến không rời. Em thích cùng anh làm tất cả mọi điều trong cuộc sống , dù mấy việc của em chỉ nhảm nhí tầm thường. Em thích nhìn thấy anh bật cười khi thấy em ngớ ngẩn, nói điều gì đó ngu ngốc mà lại tưởng thông minh.

Chẳng sao cả! Đàn bà cuối cùng chỉ hạnh phúc khi sở hữu người đàn ông vĩ đại. Người có thể che chở mà không thấy phiền hà, thấy vui khi cô yếu đuối, và cuối cùng là nguồn an ủi, là niềm tin khi cô ấy thất vọng tủi buồn"

Tuy nhiên chỉ một lúc sau cô lại tiết lộ lời lẽ trên để dành cho người khác, còn cô đã có con trai - bé Louis. "Đó là người ta, còn nhỏ trong hình hôm nay hơi quạo vì Facebook bóp tương tác quá", Ngọc Lan hài hước.