Bị dân mạng chê xấu nhất trong hội bạn gái cầu thủ, bạn gái Quang Hải đáp trả khiến ai cũng giật mình

( PHUNUTODAY ) - Nhật Lệ đã có màn đáp trả thẳng thắn khi bị dân mạng so sánh nhan sắc hội bạn gái cầu thủ khác.

Bạn gái Quang Hải sinh năm 1999, tại Quảng Nam. Nhật Lệ và Quang Hải đã có hơn 2 năm hẹn hò hạnh phúc bên nhau.

Từ ngày công khai chuyện tình cảm với cầu thủ nổi tiếng Quang Hải, mọi nhất cử nhất động của Nhật Lệ luôn nằm trong tầm ngắm của người hâm mộ.

Mới đây, trong trận tứ kết giữa Việt Nam và Nhật Bản vừa rồi, hội bạn gái của các cầu thủ cũng tụ tập để cổ vũ cho người yêu. Sau đó, những hình ảnh về các nàng xinh đẹp được chính Huyền Trang - người yêu cầu thủ Trọng Đại chia sẻ.

Bức ảnh của các cô nàng WAGs xinh đẹp.

Bức ảnh của các cô nàng WAGs xinh đẹp.

Dân mạng không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc của các cô gái. Tuy nhiên, không ít antifan đã vào chê bai nhan sắc của Nhật Lê: "Nhìn xấu quá, có ai nghĩ giống tôi không", “Xấu thật, Sao Quang Hải lại chọn cô này?”; ” Đeo kính còn đỡ bỏ kính nhìn phát ớn”;” Mặt trát đầy phấn chứ có xinh gì". 

Phần đáp trả cực

Phần đáp trả cực "gắt" của Nhật Lệ.

Trước những bình luận đó, có vẻ Nhật Lệ khó lòng chịu được. Cô đã đáp trả cực gắt dưới một bình luận vô duyên dưới bài viết của mình coi như dằn mặt những người hay soi mói còn lại: "Năm 2019 rồi sang lên bạn ạ, xấu nhưng sang thì vẫn hơn nhé".

Trước đó, vào tháng 12/2018, có những ý kiến soi mói, mỉa mai chiều cao của Nhật Lệ ngay dưới bài chia sẻ về việc cô chơi bóng chuyền sau 2 năm vắng bóng. 

Cụ thể, một dân mạng bình luận: "Có bật đến lưới không?", "Thắng chỉ do ăn may thôi", bạn gái Quang Hải không ngần ngại phản pháo: "Mình bật được qua đầu bạn nhé".

Rất nhiều người hâm mộ đã đứng về phía Nhật Lệ và cho rằng những bình luận chê bai, soi mói bề ngoài của bạn gái Quang Hải là vô duyên. Dù họ có yêu mến Quang Hải thì cũng nên tôn trọng cuộc sống cá nhân cũng như những người thân yêu của chàng cầu thủ này.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-dan-mang-che-xau-nhat-trong-hoi-ban-gai-cau-thu-ban-gai-quang-hai-dap-tra-khien-ai-cung-giat-minh-search/

/Khoevadep

Tú Linh