Bi kịch lớn nhất của phụ nữ là cố chờ một người đàn ông đã không còn thiết tha muốn ở bên cạnh mình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông đã cạn tình thì vô cùng tuyệt tình, phụ nữ cho dù có đối xử tốt thế nào, hi sinh ra sao thì cũng chẳng thể nào thay đổi trái tim của anh ta cả. Bởi trên đời này, thứ không thể kiểm soát đó chính là trái tim và lòng chung thủy của đàn ông.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bất kỳ người phụ nữ nào cũng nghĩ rằng mình sẽ chủ động hơn trong tình yêu. Nhưng rồi khi bản thân họ tự rơi vào lưới tình thì mới biết bản thân mình cả đời ôm trong lòng sự cố chấp.

Ít ai hiểu rằng, phụ nữ khi yêu thường rất dễ tổn thương, cũng là người cố chấp nhiều hơn tất thảy. Thậm chí khi người phụ nữ biết mình bị đàn ông phản bội, lừa dối thì họ vẫn dốc hết lòng ra để chờ đời người kia quay trở về bên mình. Trong suy nghĩ của họ lúc nào cho rằng đàn ông gây ra lỗi lầm cũng là chuyện thường, miễn sao anh ấy chưa bỏ mình thì mình tuyệt đối sẽ không nói câu chia tay.

tu-vi-con-giap-03-1017-093154616

Thế mới thấy đàn bà quá dại, bị đàn ông làm đau cả thể xác lẫn tâm hồn nhưng vẫn tìm mọi lý do để bao biện, tha thứ cho anh ta.

Trong tình yêu, mỗi người đều có những nỗi niềm riêng không ai giống ai. Nhưng cái bi ai lớn nhất mà nhiều người phụ nữ vấp phải đó là cứ chờ đợi mãi người đàn ông không còn muốn ở bên cạnh mình.

Bởi đàn ông đã cạn tình thì vô cùng tuyệt tình, phụ nữ cho dù có đối xử tốt thế nào, hi sinh ra sao thì cũng chẳng thể nào thay đổi trái tim của anh ta cả. Bởi trên đời này, thứ không thể kiểm soát đó chính là trái tim và lòng chung thủy của đàn ông.

Phụ nữ thanh xuân có hạn, đâu thể cứ chờ đợi mãi một người đàn ông không bao giờ chịu quay lại nhìn mình cơ chứ. Thế mới nói, trong tình yêu, sự chờ đợi không đáng sợ nhưng đáng sợ hết thảy là không biết phải chờ đợi đến bao giờ cả.

photo-1-1486171189686-0-57-337-600-crop-1486171302956

Vậy nên phụ nữ ạ, nếu biết trong lòng đối phương đã cạn tình thì dù bạn còn yêu đến mấy cũng đừng cố gắng níu kéo. Hãy buông tay, giải thoát cho họ cũng là giải thoát cho chính bản thân mình.

Đàn ông vốn dĩ cạn tình họ sẽ không nói lời chia tay mà làm những việc vô tâm để phụ nữ tự rời bỏ mình. Có lẽ đàn ông sợ nói ra làm bạn tổn thương nhưng cũng có thể do anh ta không muốn mang tiếng đàn ông bội bạc.

Thế nên, đừng tự đày đọa mình nữa, hãy cứ dứt khoát mọi chuyện, đàn ông tốt vẫn còn nhiều ở ngoài kia, đừng giữ một người không yêu mình rồi khiến mình càng bất hạnh.