Bí mật về KIỂU QUAN HỆ khiến nhiều cánh mày râu “PHÁT CUỒNG”, ngây ngất không rời

( PHUNUTODAY ) - Nếu chuyện phòng the của bạn đang có dấu hiệu nhàm chán, hãy thử làm mới nó bằng các tuyệt chiêu dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ cho chàng trai của bạn. Hãy thử tìm hiểu 5 "độc chiêu" sau đây:

Yêu theo kiểu mạnh bạo

Chắc chắn anh chàng của bạn sẽ bất ngờ hơn khi bạn chủ động với những trò chơi bạo dạn trên giường.

Yêu siêu tốc

Empty

Nếu “yêu đương siêu tốc” mang tới niềm hạnh phúc cho cả hai thì có gì là sai trái? Chắc chắn là khi đã hành sự, cho dù bạn tiến hành 1 tiếng hay vài phút, thì vẫn mang một ý nghĩa như nhau. Điều quan trọng là cả hai đều cảm thấy thỏa mãn.

Tăng cảm giác hưng phấn

Khi được đối tác âu yếm bằng miệng sẽ khiến nam giới vô cùng hưng phấn vì cơ quan sinh dục là nơi chứa nhiều đầu dây thần kinh nhất. Thậm chí khi bạn chỉ vuốt ve, âu yếm đúng cách khu vực này cũng có thể khiến chàng “lên đỉnh” và xuất tinh. Việc “yêu” bằng miệng sẽ mang đến cho nam giới cảm giác mới, khác với những kiểu ân ái truyền thống trước đây. Chính bởi vậy, oral sex sẽ khiến nam giới vô cùng hưng phấn, đạt được những khoái cảm chân thực.

Tận hưởng cảm giác “được phục vụ”

Không anh chàng nào thích cảm giác mãi mãi trở thành “người phục vụ” trên giường. Họ cũng muốn được rơi vào thế bị động, được dìu dắt “lên đỉnh” trong “cuộc yêu”. Đặc biệt đàn ông thật sự không thích những cô nàng quá ngoan hiền hay ngây thơ khi sex.

Empty

Đừng lo lắng rằng chàng sẽ đánh giá bạn là người từng trải, sành sỏi khi bạn chọn oral sex. Thay vì vậy hãy chia sẻ với đối phương và “hư” một chút ở trên giường. Phần đông nam giới cũng muốn có được cảm giác công bằng trong chuyện ấy, khi chàng đã tạo hưng phấn cho bạn thì đương nhiên bạn cũng phải “chiều” lại anh ấy.

Chàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn cơ thể bạn

Theo các chuyên gia tình dục học, đàn ông cảm nhận kích thích mãnh liệt hơn khi họ nhìn thấy những hình ảnh gợi cảm. Do vậy khi bạn đang mải mê với “cậu nhỏ” thì chàng có thể vừa tận hưởng khoái cảm, vừa ngắm nhìn trọn vẹn tấm lưng trần, vòng eo và thậm chí cả vòng ba quyến rũ. Từ lợi thế chết người này, chàng thực sự chỉ muốn hoàn toàn “hòa tan” vào bạn.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn