Bị mẹ đánh, con trai 12 tuổi đã ra tay làm chuyện này trong đêm khiến nhiều người run sợ

( PHUNUTODAY ) - Bị mẹ la mắng và đánh, cậu bé 12 tuổi đã đợi đến lúc mẹ đi ngủ rồi ra tay sát hại mẹ dã man khiến dư luận phẫn nộ.

Trưa ngày 3/12, cảnh sát thành phố Nguyên Giang, Ích Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nhận được thông tin có một vụ án giết người xảy ra ở làng Đông An, thị trấn Tứ Hồ Sơn.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để xem xét tình hình. Nạn nhân là một người phụ nữ họ Trần, 34 tuổi, ngụ tại thị trấn Tứ Hồ Sơn bị giết chết ngay trong phòng ngủ, trên cơ thể có rất nhiều máu.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát cho rằng người giết nạn nhân là người trong nhà, và kẻ bị tình nghi chính là con trai ruột họ Ngô, 12 tuổi, năm nay học lớp 6. Sau đó, cậu bé 12 tuổi đã được cảnh sát đưa về đồn để điều tra.

Bị mẹ đánh, con trai 12 tuổi giết mẹ trong đêm. Ảnh: Thepaper.

Bị mẹ đánh, con trai 12 tuổi giết mẹ trong đêm. Ảnh: Thepaper.

Tại đồn cảnh sát, Ngô khai nhận đã mất kiểm soát nên ra tay đâm mẹ. Ngô cho biết, bởi vì sáng hôm ấy mẹ đã la mắng rất nhiều, thậm chí còn đánh liên tục. Cậu bé đã đợi đến khoảng 9 tối ngày 2/12 nhân lúc mẹ đi ngủ rồi đã ra tay sát hại. 

Đến sáng ngày 3/12, hàng xóm xung quanh phát hiện sự việc nên đã báo ngay cho cảnh sát. 

Ngay sau đó, sự việc lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành động ác độc của cậu bé 12 tuổi này.

Thậm chí nhiều người còn nói rằng cậu bé không phải là người mà là ác ma. Mặc dù chỉ mới 12 tuổi nhưng hành động của nghịch tử khiến ai cũng run sợ và đề nghị phải được trừng trị thích đáng.

Hiện tại, sự việc vẫn còn đang diễn biến khá phức tạp và được phía cảnh sát tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-me-danh-con-trai-12-tuoi-da-ra-tay-lam-chuyen-nay-trong-dem-khien-nhieu-nguoi-run-so-search/

/Khoevadep

Tú Linh