Bị nói "làm lố" tự xưng Diva, Thu Minh bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi ra mắt MV mới, nhưng Thu Minh vẫn nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành - Phương Thanh - Tóc Tiên - Đông Nhi.

Vào ngày 30/5 vừa qua, MV DIVA - sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing và được hòa âm phối khí bởi producer Slim V đã chính thức được ra mắt.

Mới chỉ ra mắt được 1 ngày nhưng sản phẩm của Thu Minh đã gây tranh cãi gay gắt. Không ít người cho rằng Thu Minh "làm lố", "rẻ tiền". Nhiều khán giả còn đánh giá rằng lời ca khúc xưng là Diva nhưng cách Thu Minh thể hiện lại mang đậm màu sắc giải trí hơn là hình ảnh "nữ hoàng" cần có của danh xưng Diva.

Empty
Tạo hình mới của Thu Minh trong DIVA.

Tạo hình mới của Thu Minh trong DIVA.

Giữa vô vàn lời chỉ trích đến từ khán giả thì các nghệ sĩ như Trấn Thành, Đông Nhi, Tóc Tiên đều lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ.

Trấn Thành bộc bạch:

Trấn Thành bộc bạch: "Đúng là không bỏ công chờ đợi! Quá đã Thu Minh ơi. Mỗi người đều có thể là một diva theo cách của chính các bạn! So great".

Bản thân Tóc Tiên đã phải thốt lên cụm từ

Bản thân Tóc Tiên đã phải thốt lên cụm từ "quá lợi hại" sau khi xem MV của Thu Minh và bày tỏ, cô rất ngưỡng mộ đàn chị khi có quyết tâm giảm cân, giữ dáng rất quyết liệt.

Đông Nhi nói thêm:

Đông Nhi nói thêm: "Tôn trọng sản phẩm, tôn trọng nghệ thuật, tôn trọng khán giả và vì thế những người nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình cho nghề cũng cần được tôn trọng. Làm nghệ sĩ đã khó, nghệ sĩ được sự công nhận và tôn trọng từ mọi người càng khó hơn. Ai cũng có quyền được lựa chọn cuộc đời của mình".

Khi mà mục đích của MV còn mờ mịt và số đông vẫn hướng theo dạng "chơi trội" của Thu Minh, thì vẫn có nhiều khán giả đánh giá rất cao khả năng mà Thu Minh đang thể hiện.

m2-1559226285-3740-15592264981200x0-15592901734132025567027-crop-15592904877151036477350

Được biết, thông qua sản phẩm âm nhạc mới này, Thu Minh muốn truyền tải một định nghĩa mới về danh xưng Diva: Ai cũng có thể là Diva của cuộc đời mình. Dù bạn là ai, ngoại hình ra sao, có cuộc sống thế nào thì vẫn hãy tự tin với con đường mình đã chọn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn