Bị ô tô chặn ngang khi đang sang đường, tài xế công nghệ xuống xe "dằn mặt" bỏ mặc khách nữ ngơ ngác

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù chỉ suýt xảy ra va chạm nhưng tài xế xe ôm công nghệ đã nổi giận rồi xuống xe dọa tài xế ô tô.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một tài xế xe ôm công nghệ hăm dọa tài xế ô tô giữa đường đã gây được sự chú ý của nhiều người.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 21/10 vừa qua. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô ghi lại.

Clip: Tài xế xe ôm công nghệ hăm dọa tài xế ô tô.

Theo đoạn clip được chia sẻ cho thấy, trong lúc đang chở khách sang đường thì tài xế xe ôm công nghệ vô tình bị tài xế ô tô chặn ngang. Thấy vậy, tài xế xe ôm công nghệ đã vô cùng tức giận, lập tức chống chân chống xe rồi ra mắng chửi tài xế ô tô.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Cho rằng, tài xế ô tô đi sai và chặn đường mình nên tài xế xe ôm công nghệ đã liên tục mắng chửi, thậm chí còn cầm theo một chiếc gậy để hăm dọa. Sau một hồi thì tài xế này đã lên xe và tiếp tục chở khách. Hành động của tài xế xe ôm khiến khách nữ ngơ ngác nhìn theo mà không biết phải làm gì.

Dù chưa xảy ra va chạm gì nhưng tài xế xe ôm công nghệ lại tỏ thái độ vô cùng hung hăng khiến một số người bày tỏ sự ngán ngẩm. Số khác thì lại cho rằng do tài xế ô tô đi sai luật khi cố vượt xe ô tô và chèn nên tài xế xe ôm mới cư xử như vậy

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-o-to-chan-ngang-khi-dang-sang-duong-tai-xe-cong-nghe-xuong-xe-dan-mat-bo-mac-khach-nu-ngo-ngac-search/

/Khoevadep

Tú Linh