Bị thần Tài "bỏ quên", 3 con giáp này đau đầu vì tiểu nhân quấy phá, lộc lá tiêu tán cuối tháng 9/2019

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi dự báo, cuối tháng 9/2019 này 3 con giáp gặp phải vận đen do bị hung tinh đeo bám:

Tuổi Hợi

Cuối tháng 9 này, bản mệnh của người tuổi Hợi không tốt, cơ thể suy yếu dễ bị nhiễm tà khí khiến tình hình sức khoẻ trở nên tệ hơn.

Empty

Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Trong tháng này, tuổi Hợi dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, bản mệnh nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Chưa kể họ còn dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Hợi có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng 9/2019 dương lịch, nửa đầu tháng 9, người tuổi Sửu đã đạt được nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ. Bản mệnh giải quyết được một vài khó khăn trước mắt, sự nghiệp có bước phát triển đi lên, thậm chí được cất nhắc lên vị thế cao hơn.

Empty

Thế nhưng đáng tiếc đây cũng chính là lý do khiến bạn vướng phải những rắc rối do kẻ tiểu nhân “ghen ăn tức ở” gây nên.

Những kẻ xấu xa luôn chú ý đến từng việc con giáp này làm, đặt trước bẫy để ngáng trở những việc bạn làm, phá hoại những thành quả mà bạn đã vất vả suốt bao lâu nay mới giành được.

Vì thế, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch này đều cần phải suy nghĩ thật là cẩn thận.

Đồng thời, một khi đã được giao cho phụ trách một công việc nào đó, bạn cùng cần phải hết sức tập trung, không nên tạo ra kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng.

Ngoài ra, nếu chẳng may vướng phải những chuyện kiện tụng, tranh chấp, bản mệnh cũng cần phải hết sức giữ bình tĩnh, chú ý cách hành xử và ăn nói, không nên nóng nảy, nếu không mọi việc sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn.

Tuổi Tuất

Nửa đầu tháng 9 dương lịch, người tuổi Tuất có thể cảm thấy mọi công việc của mình đang tiến triển một cách vô cùng thuận lợi, thành công dường như đã nằm chắc trong tầm tay, thế nhưng về nửa cuối tháng, những công việc vốn đang tiến triển tốt lại lần lượt gặp phải trục trặc.

con giap bi than tai bo quen1-phunutuoday

Những kẻ tiểu nhân ẩn nấp xung quanh bạn đang tìm cơ hội để ngáng đường sự nghiệp của bạn.

Có thể bản mệnh sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khá vất vả để một mình chống lại âm mưu của những kẻ xấu xa, đồng thời còn phải tốn thêm thời gian và công sức để khắc phục những vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, dù trở thành con giáp gặp tiểu nhân cuối tháng 9/2019 dương lịch, bạn cũng không nên có suy nghĩ từ bỏ vì áp lực chồng chất.

Xung quanh bạn có rất nhiều đồng nghiệp sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý chính xác, vì vậy, hãy giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, không nên nóng nảy, bốc đồng, “giận cá chém thớt” gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải nỗ lực và cố gắng không ngừng, rồi dần dần khó khăn sẽ qua đi, khắc phục được khó khăn, bạn sẽ ghi điểm với ban lãnh đạo.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-than-tai-bo-quen-3-con-giap-nay-dau-dau-vi-tieu-nhan-quay-pha-loc-la-tieu-tan-cuoi-thang-9-2019-search/

/Khoevadep

Mộc