Bị Trấn Thành nhắc nhở vì tính cách thất thường, Nam Em có phản ứng gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Nam Em đích thị là 1 trong những mỹ nhân Vbiz thường xuyên gây chú ý khi có những phát ngôn và hành động gây sốc.

Nam Em dạo gần đây đang vướng tin đồn hẹn hò cùng với Lãnh Thanh khi cả hai cùng tham gia show hẹn hò thực tế. Cô nàng có những hành động khó hiểu đến mức Trấn Thành cũng cảm thấy khó chịu và giận. Không chỉ vậy cô còn khóa Facebook khiến nhiều không biết chuyện gì đang xảy ra. 

Mới đây, Nam Em đã lên tiếng cho biết cô khoá Facebook để tránh có những phát ngôn và hành động thiếu tỉnh táo. Cô cũng bày tỏ bản thân rất trân trọng lời nhắc nhở của Trấn Thành. Cô cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Lãnh Thanh sau khi cho đồng nghiệp "một cú lừa" ngất xỉu tại chương trình hẹn hò. Cô chia sẻ: "Còn câu chuyện với Thanh chỉ đơn giản là em 'trẻ con' nên là kiểu hiểu lầm nhau hay bo xì nhau tí. Hôm nay huề rồi nên là lại vui vẻ với nhau Lãnh Thanh nhỉ".

nam-em-len-tieng 1

Trước đó, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn về tính cách của Nam Em. Anh nói: "Tôi để ý, cứ đến giây phút quan trọng là Nam Em lại đạp đổ hết tất cả. Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự chết chóc, tiêu cực", anh nói.

"Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đánh lừa cảm xúc của bản thân mình. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là 'drama queen'. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá. Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn", anh nói thêm.

nam-em-len-tieng 2

Nam MC cũng cho mình không thấy tội nghiệp cho Lãnh Thanh vì chàng trai này phải tự biết lo cho mình và cũng cảm thấy bất an cho cảm xúc và sự chịu đựng của Lãnh Thanh mà thôi.

Trấn Thành từng lên tiếng về lời nói của Nam Em: 'Tôi không biết trong lời nói của Nam Em có bao nhiêu phần trăm sự thật vì đôi khi có những câu chuyện được dựng lên để tạo drama. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy Nam Em đang khép mình vì từng trải qua quá nhiều tổn thương, không những trong tình trường mà còn trong cả tuổi thơ của chính cô ấy. Bản thân tôi cũng thấy được, cứ lâu lâu Nam Em lại ăn nói không bình thường trên mạng xã hội. Có lẽ do cô ấy từng chấn động quá nhiều về tâm lý nên mới bị như thế. Nói chung, tôi thấy Nam Em đáng thương hơn đáng tr