Bị vợ bỏ vì vừa hói vừa mập, ông chú “phục thù” biến thành trai ngon 6 múi khiến ai nấy cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Sau một quá trình chăm chỉ tập luyện, người đàn ông 40 tuổi đã sở hữu thân hình 6 múi rắn chắc, khỏe mạnh.

Cách đây vài năm, anh Shirapyong đang sống một cuộc sống ổn định tại Nhật Bản, thì bất ngờ gặp phải một biến cố lớn trong đời.

Khi đó, Shirapyong đã bước qua tuổi trung niên và có ngoại hình không được ưa nhìn với cơ thể thừa cân cùng mái đầu hói khiến người vợ nhiều năm đồng cam cộng khổ không “vừa mắt”. Đến một ngày, cô quyết định dứt áo ra đi, để lại Shirapyong với cơn khủng hoảng của tuổi trung niên.

Shirapyong ngày trước.

Shirapyong ngày trước.

Anh không thể ngờ người đầu gối tay ấp với mình lại chê bai ngoại hình của anh thậm tệ đến vậy. Tuy nhiên, thay vì ngồi một chỗ than thân trách phận, Shirapyong đã "biến đau thương thành hành động". Anh lập tức đăng ký một khóa tập thể hình và bắt tay vào tập luyện thật nghiêm túc.

Sự cố gắng đã được đền đáp.

Sự cố gắng đã được đền đáp.

Và rồi sự chăm chỉ đã được đền đáp, Shirapyong giảm được cân, sở hữu thân hình 6 múi rắn chắc, khỏe mạnh khiến cách chàng trai trẻ cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Không những thế, anh còn trở thành một vận động viên thể hình nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Người đàn ông đã có màn lột xác ngoạn mục.

Người đàn ông đã có màn lột xác ngoạn mục.

Hiện tại, Shirapyong đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới.

Hiện tại, Shirapyong đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới.

Nhìn lại hình ảnh hiện ít ai nghĩ Shirapyong đã từng trải qua giai đoạn suy sụp vì ngoại hình xấu xí. Có lẽ, người vợ cũ của anh cũng đang tiếc hùi hụt vì chồng cũ đã trở thành soái ca có thân hình quyến rũ.

Quả là ngoại hình không quyết định tất cả những gì ta có nhưng ngoại hình giúp ta tự tin để có gì ta muốn. Câu chuyện của Shirapyong truyền cảm hứng cho rất nhiều người thay đổi tích cực, như những gì anh muốn nhắn nhủ “Đừng viện lý do, bạn chỉ biết mình tốt đến đâu khi đã làm tất cả những gì có thể”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-vo-bo-vi-vua-hoi-vua-map-ong-chu-phuc-thu-bien-thanh-trai-ngon-6-mui-khien-ai-nay-cung-xuyt-xoa-search/

/Khoevadep

Tú Linh