Bích Phương quyến rũ "đốt mắt" người nhìn với bộ ảnh mang phong cách cổ điển

( PHUNUTODAY ) - Tung bộ ảnh mới với phong cách cổ điển, Bích Phương liền gây sốt giới truyền thông với vẻ đẹp quyến rũ cực hút mắt của mình.

Bích Phương đang ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc Việt. Từ danh hiệu "nữ hoàng nhạc buồn" giờ đây Bích Phương đã có sự đa dạng hơn trong âm nhạc với những bản hit có chất nhạc điện tử, hợp thời hơn như "Bùa yêu", "Đi đu đưa đi",...

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 dường như là nghệ sĩ nữ hiếm có không hề có "antifan", ai ai cũng yêu quý tính cách dễ thương gần gũi, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghệ thuật và đặc biệt là vẻ bề ngoài đẹp không tì vết của cô.

Bích Phương không sở hữu 1 body nóng bỏng kiểu đồng hồ cát vậy nhưng cô có 1 đôi chân dài và thon, nuột và vòng eo 0% mỡ thừa chuẩn đẹp đến mức đáng ngưỡng mộ. Nhất là khi diện những bộ cánh ôm sát, áo 2 dây, đồ off-shoulder hay đồ 2 mảnh, Bích Phương nhìn vô cùng khí chất và thu hút.

Kiểu trang điểm nhấn khối cực hút mắt

Kiểu trang điểm nhấn khối cực hút mắt

Vốn sở hữu đôi môi dày vậy nên khi sử dụng son màu cam đất đôi môi của Bích Phương được

Vốn sở hữu đôi môi dày vậy nên khi sử dụng son màu cam đất đôi môi của Bích Phương được "nâng cấp" lên rất nhiều lần

Gần đây, cô nàng gốc Quảng Ninh đã tung 1 bộ ảnh "đốt mắt" người hâm mộ khi cô diện 1 bộ đồ 2 mảnh mang phong cách vintage. Với kiểu trang điểm tone cam đất có chút hơi hướng "tây hóa" Bích Phương nhìn quyến rũ và quý phái hơn rất nhiều lần.

Kiểu trang điểm này nhấn vào đôi mắt được kẻ eyeliner như mắt mèo toát lên sự mạnh mẽ quyến rũ

Kiểu trang điểm này nhấn vào đôi mắt được kẻ eyeliner như mắt mèo toát lên sự mạnh mẽ quyến rũ

bichphuong3
bichphuong4
Body vạn người mê của chủ nhân bản hit

Body vạn người mê của chủ nhân bản hit "Đi đu đưa đi"

bichphuong6