Biết bạn trai "hú hí" với "em gái mưa", cô gái cao tay làm điều này dạy cả 2 một bài học cay đắng

( PHUNUTODAY ) - Yêu nhau 6 tháng thì không ít lần nàng phải tức nổ phổi vì mối quan hệ của chàng với ''em gái mưa''.

Người yêu "tòm tem" với em gái mưa, cô gái cao tay làm điều này...

'Hừ! Cứ nói em gái đi, bạn bè bình thường đi, vô tư trong sáng đi, chẳng làm gì quá giới hạn đi, cũng chỉ là ngụy biện hết! Trai gái không có quan hệ huyết thống mà thân thiết quá với nhau, ắt có điều bất thường, quả không sai tí nào!', nàng tức giận nghĩ thầm.

Yêu nhau 6 tháng thì không ít lần nàng phải tức nổ phổi vì mối quan hệ của chàng với 'em gái mưa'. Nhưng không bắt được tận tay họ làm gì 'đi quá giới hạn', nên nàng đành phải ngậm tăm, cố gắng chọn tin tưởng bạn trai mình, vì chung quy chàng vẫn đối xử tốt với nàng.

Song lần này thì nàng không thể tự mình biện hộ cho chàng được nữa, khi mà chính mắt nàng nhìn thấy chàng và 'em gái mưa' chở nhau vào nhà nghỉ. Rồi, giờ thì thật sự quá giới hạn rồi nhé! Không thì mấy cái kiểu như chát chít chí chóe suốt ngày, muộn rồi còn rủ nhau đi dạo chỉ có 2 người, gặp nhau là bá vai ôm cổ..., chàng vẫn còn cãi 'chưa quá giới hạn'!

3_93539

Mới là người yêu đã phản bội, đương nhiên phải bỏ gấp. Chứ lấy nhau về để mà suốt ngày chạy theo đánh ghen chồng chắc! Nhưng kẻ phản bội thì xứng đáng phải nhận một bài học thích đáng. Giả dụ chàng thẳng thắn nói chia tay nàng vì hết yêu, vì yêu người khác rồi, sau đó đường hoàng quay sang yêu cô ta, nàng chắc chắn không ý kiến gì. Bởi hết yêu không hề thuộc phạm trù đạo đức, và cũng chẳng ai có thể bắt ai yêu mình cả đời không đổi thay. Song chàng ở đây lại dối trước lừa sau, một mặt vẫn tốt với nàng, mặt khác thì hú hí vui vẻ với 'em gái mưa', như thế ai chịu được?

Tối hôm sau hẹn gặp, nàng nằng nặc đòi đến phòng trọ chàng. Rồi nàng viện cớ thèm ăn chè đậu đỏ, bắt chàng đi mua, còn ở một quán rõ xa. Chàng lập cập đi mua cho bạn gái. Còn một mình ở phòng, nàng lục tìm một hồi, thì quả nhiên bắt gặp hộp bao cao su to tướng chàng giấu dưới đáy tủ, lại còn mua dùng dần nữa đấy!

Nàng khóa trái cửa, dùng dụng cụ mình chuẩn bị sẵn, bắt đầu đâm thủng hết một loạt. Nàng còn cố ý đâm ở góc, sao cho chàng khó bề phát hiện ra. Xong xuôi đâu đấy, nàng cất lại mọi thứ y như cũ. Lúc chàng về, ăn xong chè nàng liền cáo từ, mặc chàng chưng hửng vì nghĩ đêm nay nàng sẽ ở lại.

Cả tháng sau, nàng liên tục viện cớ bận rộn công việc để ít gặp chàng. Chàng cũng chẳng lấy đó làm buồn, bởi chàng đã có nguồn vui khác, thành ra thời gian rảnh chàng chủ yếu dành cho 'em gái mưa'. Chả thế mà hơn tháng sau, chàng mặt mũi nhăn như quả mướp đắng tới gặp nàng, vừa nhìn thấy nàng nước mắt đã rơm rớm. Nàng cười thầm trong bụng khi nghe chàng thú nhận, chàng phải đi lấy vợ, vì đã làm 'em gái mưa' mang thai trong một lần 2 người say rượu không làm chủ được mình. Hừ, đến giờ còn nói dối!

'Anh hối hận quá, giá như anh không bạn bè qua lại với nó, thì đâu xảy đến nông nỗi này. Nó làm gì phải người anh muốn lấy làm vợ, nó chơi bời hư hỏng, lẳng lơ đàn ông nào cũng có thể lên giường, anh thật không cam tâm khi phải cưới nó. Nhưng nó cứ kiên quyết bắt anh cưới, không chịu bỏ cái thai đi. Chưa nói, gia đình anh gia giáo, bố mẹ anh đang ngất lên ngất xuống ở nhà kia kìa, ông bà buộc phải chấp nhận vì nó đã có thai, chứ trong lòng thì đau như cắt. Mà anh cũng chả hiểu sao nó lại có thai được, anh đã dùng...', nói đến đây chàng sực nhớ mình đang nói dối nàng rằng cái thai chỉ là tai nạn do say rượu, nên lại im bặt.

'Anh có tội với em, anh ngàn lần xin lỗi em. Em mới là người anh yêu và mong muốn lấy làm vợ, bố mẹ anh cũng ưng em lắm... Anh phải làm gì đây hả em ơi...', chàng khóc thút thít thành tiếng.

Nàng muốn cười lắm, mà cố kìm nén. Ừ, yêu nàng đấy, cơ mà ai bảo tham lam quá, vợ cũng muốn, bồ lẳng lơ cũng cần. Nếu nàng thẳng thừng chia tay, chắc chắn chàng sẽ không đời nào cưới cô ta, bởi nàng nắm quá rõ tình hình của cô ta, cũng như chàng và gia đình chàng. Song lúc này sự đã rồi, chàng có muốn trốn cũng không được. Thôi thì chàng đã mất công dối nàng để lén qua lại với cô ta, vậy nàng sẽ tìm cách tác thành cho chàng luôn! Dù mối lương duyên này, chàng ngàn lần không muốn.

Những điều phụ nữ nên làm khi phát hiện bạn trai lừa dối

Trước tiên bạn phải thật bình tĩnh

5_75631

Nóng vội không giải quyết được vấn đề mà chỉ làm mọi thứ trở nên phức tạp, thậm chí đi vào bế tắc.

Khi phát hiện ra người yêu mình phản bội lại tình yêu của mình, bạn nên bình tĩnh suy nghĩ về vấn đề mấu chốt, chớ nóng vội hành xử, đặc biệt không dùng bạo lực hay chà đạp nhân phẩm của “đối thủ”. Đừng vội vàng buộc tội anh ấy khi chưa biết chính xác

Một trong những phản ứng đầu tiên của phụ nữ khi nghi ngờ bị phản bội là xét nét, phân tích tất cả những lời nói, hành động, thậm chí là âm thầm lục lọi tin nhắn, tài khoản facebook của người kia rồi bắt đầu làm um sùm mọi chuyện lên.

Tuy nhiên, trừ khi bạn đang nắm trong tay đầy đủ chứng cứ, thì khoan hãy vạch trần đối phương, vì có thể bạn chỉ đang quá đa nghi, hoặc sự ghen tức đang khiến bạn mụ mị, khiến bạn đưa ra những lời buộc tội sai lầm.

Tìm hiểu kỹ nguyên nhân

Bạn nên có cuộc nói chuyện trực tiếp với người yêu, hãy để anh ta giải thích rõ ràng cho hành động phản bội của mình. Đừng vội tự trách bản thân mình trước khi tìm ra nguyên nhân. Hãy luôn nghĩ rằng lỗi không phải do mình, bản thân bạn đã làm tất cả để bảo vệ tình yêu ấy, hoặc ít nhất bạn đã yêu anh ấy thật lòng.

Tuy nhiên, hãy nói chuyện khi bạn đã thực sự bình tĩnh, chứ trong lúc bạn đang vô cùng nóng giận, chính bạn cũng không thể nào kiểm soát được lời nói cũng như hành vi của mình.

Hãy nói ra hết những suy nghĩ của mình

Khi đã đưa ra quyết định của mình trước hành vi lừa dối của người ấy, bạn phải nói thẳng cho họ biết. Đây là việc không dễ thực hiện, bởi nó sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái đau đớn tột cùng, nhưng nhất định bạn phải nói ra để nghe được những gì anh ấy sắp giãi bày. Bên cạnh đó, người đã phản bội bạn cần trực tiếp lắng nghe xem bạn đã bị tổn thương thế nào khi anh ấy lừa dối và phản ứng ra sao trước những xúc cảm trong lòng bạn.

Tìm đến cô bạn thân hay người nào đáng tin cậy để được tư vấn

Từ góc nhìn của người thứ ba, đặc biệt là người có kinh nghiệm, nhưng nên nhớ người ấy phải biết cả hai bạn, họ sẽ giúp bạn có cách nhìn khách quan về chuyện phản bội của chàng và cách giải quyết lành mạnh nhất, ít tổn thương nhất.

Hãy cho nhau thời gian riêng để suy ngẫm lại mọi chuyện

Điều này có vẻ như hại nhiều hơn lợi, nhưng khi cả hai tách nhau ra, có thời gian suy xét thấu đáo trước sự cố trong mối quan hệ của mình, cả bạn và anh ấy đều biết cách giải quyết vấn đề thấu đáo hơn. Thời gian không gặp chàng, không nói chuyện với chàng, bạn sẽ tự định hướng được cho tương lai mối quan hệ của mình.

Sau khi đã bình tĩnh trở lại, đặc biệt khi đã có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về chuyện phản bội của người ấy, bạn có thể gặp lại chàng và nói chuyện một cách rõ ràng, khách quan hơn.

Nếu có thể hãy cho người ấy một cơ hội sửa sai

Là phụ nữ nên có lòng vị tha, sự bao dung. Tình yêu cao thượng của bạn có thể khiến người ấy tỉnh ngộ và tôn trọng bạn hơn trong quãng thời gian về sau. Tuy nhiên, lòng vị tha trong tình yêu chỉ nên ban phát một lần mà thôi.

Hãy chia tay nếu không chịu được cảm giác bị phản bội

Khi phát hiện ra bị người yêu phản bội, nếu bạn đã cố giữ lấy sự bình tĩnh và tìm đủ mọi cách để có thể tha thứ cho người ấy một lần. Nhưng cuối cùng dù đã cố gắng bao nhiêu bạn vẫn cảm thấy trái tim bị tổn thương, một cảm giác khó chịu, đau đớn không thể giải thoát.

Đặc biệt, nếu người ấy một chút hối lỗi cũng không có thì bạn nên buông tay, trong tình yêu đôi khi hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng nhất mà rất nhiều phụ nữ mắc phải. Quyết định này không chỉ không công bằng đối với bạn mà còn rất không công bằng với đứa trẻ. Giữ một người đàn ông không chung thủy ở bên cạnh mình có quá liều lĩnh không? Sẽ làm sao nếu như họ vẫn chứng nào tật nấy?