Buồn cho cô gái: Bạn trai lừa ngủ chung đến có thai, trở mặt ép phá rồi cưới người yêu cũ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sinh ra đã khổ và chịu nhiều thiệt thòi, vậy nên khi yêu thương ai đó hãy cố gắng tỉnh táo và lý trí để không bị phản bội 1 cách đau đớn.

Có lẽ hiếm cô gái nào lại đen như cô gái này. Bạn trai lừa cô ấy bị "vô sinh" nên quan hệ không dùng biện pháp an toàn. Đến khi biết cô ấy có bầu anh lại trở mặt, tìm mọi lý do ép cô bỏ con. Thậm chí gia đình anh ta khi biết chuyện cũng không khuyên ngăn con mình mà còn vào ùa bắt cô bỏ đi giọt máu. 

Mặc cô gái giữ đứa bé, anh ta vẫn dửng dưng quay lại với người yêu cũ. Còn định tổ chức đám cưới ngay ngày dự sinh của con mình.

Toàn bộ câu chuyện được chính mẹ trẻ đơn thân nhân vật chính kể như sau:

'Mình là 1 single mom bất đắc dĩ, mình và anh quen nhau nhiều năm trước khi anh đi Nhật du học. Lúc đó chia tay cho đến tận năm 2018 mình với anh bắt đầu liên lạc lại. Thời gian đó anh bị stress bên Nhật, nhiều lần anh tâm sự với mình anh muốn tự tử nên mình khuyên anh về Việt Nam làm lại từ đầu với mình và bi kịch cuộc đời mình bắt đầu từ đây. Khi anh về Việt Nam có dắt mình về ra mắt gia đình anh và họ tỏ biểu hiện là không thích mình, đặc biệt là mẹ anh. Anh khuyên mình cùng cố gắng để gia đình anh chấp nhận, mình biết vậy nên cũng thường xuyên quà cáp bánh trái cho nhà anh.

untitled-1-1552114973063770967674-crop-1552114977489170268271

Cái chuyện mà có bầu rồi bị 'quất ngựa truy phong' bây giờ chắc cũng không còn xa lạ gì nữa. Nhiều người sẽ bảo thân con gái không biết tự bảo vệ mình thì hãy nghe mình kể đây . Lúc quan hệ mình có yêu cầu anh xài bao cao su vì mình không muốn có con trong lúc này, mà uống thuốc thì hại tới sức khỏe. Anh nói anh có khả năng bị vô sinh và nếu có bầu thì sẽ để nuôi thì bây giờ anh cũng lớn rồi.

tinngan_023541_189809459_2

Và rồi bộ mặt thật của anh được phơi bày lúc mình đưa 2 cái que cho anh xem, anh còn mua thêm 1 que nữa để mình thử lại cho chắc. Anh bao mình bỏ thai đi vì gia đình anh không chịu mình và hàng trăm hàng ngàn lí do vớ vẩn khác.

Anh nói nhà anh đang mắc anh không thể cưới được vậy mà khi mình gần sanh thì anh lại tổ chức đám cưới với người yêu cũ. Thời gian đầu mình với anh giằng co dữ lắm. Cũng có lúc mình muốn giải quyết cho rồi thế là anh chở mình vô bệnh viện, nhưng lúc nhìn thấy tờ siêu âm dù chỉ có 1 chấm trắng nhỏ thì mình không chịu được, nên đành đi về. Mình nghĩ dù sao anh cũng không ác tới mức bắt mình bỏ con anh vì gia đình anh rất hay đi chùa và làm từ thiện nên mình quyết định qua gặp mẹ anh.

Và cái mình nhận được là cái cười khẩy từ bà ý và câu: 'Con gái sao lại để có bầu, lớn rồi tự làm tự chịu đi đừng có phiền đến tôi'.

Cũng về vấn đề này, trong một diễn đàn mới đây, cô gái cũng uất nghẹn chia sẻ câu chuyện bị bạn trai "đá" khi đang mang bầu. Hơn thế nữa, anh chàng còn tỏ ra văn vẻ, cao thượng nhưng chung quy lại thì vẫn muốn "quất ngựa truy phong". 

Cô nàng viết: "Các bạn ạ. Đây là cách mình được chia tay 1/4 đấy. Có phải với bọn đàn ông thì công việc, sự nghiệp, tiền bạc là tất cả không? Còn với mình, lý do nào cũng chỉ là nguỵ biện. Tình yêu đủ lớn. Đủ vượt qua thì phải là bằng mọi cách giữ nhau lại chứ nhỉ? Nhưng không phải, mình đã sai lầm. Vì lý do "vẹn toàn" mà bỏ rơi cả con mình, thì tư cách gì vẫy vùng biển khơi.

296842659560599312202967028361738960670785n-15226731489651133831131

Mà lý do "không muốn cuộc sống mình thay đổi" thì bước vào làm gì để bây giờ thở ra mấy câu kia. Chốt lại. Bây giờ tôi bầu gần 4 tháng. Chưa cưới xin gì. Anh em cho tôi xin cách xử lý chuyện này nhẹ nhàng nhất được không. Thứ nhất: tôi sẽ không bỏ con. Thứ hai: tôi vẫn mong con tôi có họ cha nó. Hoặc chí ít tôi mong gia đình hắn ta biết đến sự tồn tại của con tôi.

Họ có quyền nhận hoặc không. Nhưng tôi chỉ muốn xác định. Để sau này con có lớn cũng không trách tôi. Còn xác định single mom. Tôi xác định rồi".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/buon-cho-co-gai-ban-trai-lua-ngu-chung-den-co-thai-tro-mat-ep-pha-roi-cuoi-nguoi-yeu-cu-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc