Mẹo chiên cá giòn rụm, không bắn dầu, không dính chảo
Những mẹo này giúp hạn chế bắn dầu gây bỏng khi chiên cá, lại cho thành phẩm là món cá giòn rụm hấp dẫn.
Những mẹo này giúp hạn chế bắn dầu gây bỏng khi chiên cá, lại cho thành phẩm là món cá giòn rụm hấp dẫn.
Rán cá là cách chế biến mà nhiều người áp dụng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết rán cá sao cho ngon.
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Được biết các lốp máy bay thiết kế để có thể chịu được tải trọng lên đến 38 tấn. Thiết kế lốp máy bay hầu như không bao giờ nổ.
Hãy thử một trong số các cách dưới đây, đảm bảo việc rán cá sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Dưới đây là bí quyết rán cá vàng giòn, không sát chảo thơm ngon hơn ngoài hàng có thể bạn chưa biết
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp cho bạn có một món cá vàng ươm, giòn tan đừng bao giờ bỏ qua.
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Đây là mẹo hay giúp bạn rán cá vàng giòn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo. Vậy bà nội trợ nên cho gì vào chảo?
Nhiều người lo ngại khi rán cá sẽ vỡ nát, sát chảo, món ăn mất ngon, giảm chất lượng.
Người xưa cho rằng đây là loại cây biểu tượng của tài lộc, giúp chủ nhà ăn nên làm ra, về sau sung túc, dư dả.