Các nàng bắp tay to thô hãy siêng sắm những món đồ sau

( PHUNUTODAY ) - Đâu nhất thiết phải sở hữu một đôi vai thon gợi cảm không tì vết mới được mặc áo trễ vai.

Đâu nhất thiết phải sở hữu một đôi vai thon gợi cảm không tì vết mới được mặc áo trễ vai. Bởi vì, dù cho bắp tay to hay vai rộng nếu khéo mặc phái đẹp vẫn có thể hoàn toàn tự tin khoe đôi vai trần của mình một cách gợi cảm nhất. Đơn giản chỉ cần nằm lòng 4 mẹo sau đây phái nữ sẽ luôn mặc đẹp, quyến rũ bất kể có khuyết điểm thế nào.

1. Ưu tiên áo lệch vai tạo cảm giác vai thon

Empty

Nếu quý cô sở hữu một bờ vai thon gọn thì có thể khoe trọn vẻ đẹp của mình trong bất kì bộ cánh nào. Nhưng nếu bờ vai có phần hơi quá khổ so với cơ thể, hãy ưu tiên mặc những chiếc áo lệch vai, khoe một bên vai với chiếc xương quai xanh đầy gợi cảm. Với item này, phái nữ vừa che được khuyết điểm đôi vai thô, lại vừa khoe được vẻ đẹp quyến rũ của mình. Ngoài ra, một vài chi tiết nhẹ nhàng nơi phần vai cũng là ý tưởng khá hay ho để tăng thêm nét nữ tính, mềm mại cho đôi vai trần.

2. Lựa chọn item bất đối xứng cho đôi vai rộng

Empty

Không phải ngẫu nhiên các nhà mốt sáng tạo ra những mẫu áo này, kiểu váy kia, mà mục đích cuối cùng là giúp cho tất cả mọi người có một vẻ bề ngoài hoàn hảo một cách tuyệt đối. Và dĩ nhiên item bất đối xứng cũng không ngoại lệ, chúng được sinh ra là để dành cho những quý cô sở hữu đôi vai rộng nhưng vẫn muốn khoe đường nét trên cơ thể một cách lôi cuốn nhất. Do đó, kiểu áo một bên có tay, một bên không tay, hay bất đối xứng nơi phần vai sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.


Ngoài ra, nếu sở hữu bờ vai mười phân vẹn mười thì không có gì phải bàn, nhưng nếu sở hữu đôi vai hơi thô, to ngang, phái đẹp hãy tránh xa những kiểu áo khoe trọn bờ vai như áo ống, áo hai dây,... Đặc biệt, màu đen và những màu sẫm là sự lựa chọn mà phái đẹp nên ưu tiên hơn cả để thu gọn bờ vai hiệu quả.

3. Áo trễ vai có tay che bắp tay to hoàn hảo

Empty

Nếu bạn đã từng tự ti về bắp tay có phần mũm mĩm của mình mà không dám mặc áo trễ vai thì đó quả là một điều rất đáng tiếc. Bởi vì, bạn hoàn toàn có thể khoe trọn chiếc cổ cao 3 ngấn, cùng đôi vai trần và xương quai xanh quyến rũ mà không có bất cứ ai phát hiện ra khuyết điểm trên cơ thể bạn. Đó chính là chiếc áo trễ vai có phần tay sẽ che đi hoàn toàn phần bắp tay to của bạn. Bên cạnh đó, ngoài tay áo may liền váy thường thấy, phái đẹp cũng có thể mix với tay áo tháo rời chất liệu voan mỏng nhẹ, đây cũng là phụ kiện được các tín đồ thời trang yêu thích.

4. Áo trễ vai xuyên thấu

Empty

Đâu phải cứ khoe nhiều da thịt là sẽ đẹp, mà khoe nét đẹp trên cơ thể một cách tinh tế, vẫn giữ cho mình sự bí ẩn mới có sức hấp dẫn nhất. Và item xuyên thấu là ví dụ điển hình, nó còn đặc biệt hữu ích đối với ai sở hữu bắp tay to. Lớp vải mỏng manh xuyên thấu đủ khoe làn da trắng ngần, còn giúp cho khuyết điểm bắp tay to không bị phô bày. Áp dụng item này khá đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng, nhất là đối với một cô gái ưa sự kín đáo, hoặc tuýp người thanh lịch.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cac-nang-bap-tay-to-tho-hay-sieng-sam-nhung-mon-do-sau-search/

/Khoevadep

Hạ Anh