Các nàng thân hình mũm mĩm muốn mặc đẹp với váy thì cần ghi nhớ nguyên tắc "4 không" sau

( PHUNUTODAY ) - Dù bạn có dáng người nào, bạn luôn có thể tìm thấy một kiểu dáng phù hợp trong một loạt váy.

Cho dù là mùa nào thì những chiếc váy vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nàng bởi nó mang lại sự tiện lợi và che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Dù bạn có dáng người nào, bạn luôn có thể tìm thấy một kiểu dáng phù hợp trong một loạt váy. Đặc biệt đối với những cô gái mũm mĩm nếu muốn mặc váy vào mùa hè, bạn phải ghi nhớ "4 không" này.

1. Không tham mặc chiếc váy ngọt ngào nhiều tầng lớp

Váy là một món đồ bền bỉ theo thới gian, đôi khi là những chiếc váy suông hay những chiếc váy nhiều tầng lớp. Đương nhiên nhìn thì có vẻ khá ngọt ngào nhưng diện những chiếc váy nhiều tầng lớp là điều tối kỵ với các cô nàng mũm mịn. Chính vì bởi cảm giác nhiều lớp của sẽ làm cho trang phục trông cồng kềnh hơn, nhất là với người béo, trông càng béo hơn.

nguoi-beo-mac-vay-gi-2-ngoisaovn-w401-h590

Một chiếc váy nhiều tàng có nhiều lớp có thể dễ dàng khiến cơ thể chúng ta béo lên, nhưng nếu là loại váy ren sợi này, hiệu quả cũng sẽ tồi tệ không kém đối với cô gái hơi béo, nó như một thảm họa. Nếu bạn chỉ thích sự ngọt ngào của những chiếc váy nhiều tầng và bạn muốn có một chiếc váy như thế này, thì bạn có thể chọn phong cách này của Lisa.

nguoi-beo-mac-vay-gi-6-ngoisaovn-w403-h555

2. Không tham lam thiết kế tay áo phồng

Những thiết kế thay phồng đang dần trở nên phổ biết. Mặc dù trông đặc biệt xinh đẹp, nhưng nó giống như một cơn ác mộng đối với những cô gái béo với đôi vai dày. Nó giống như kiểu tay áo trên cung điện với thiết kế phóng đại. Nó có thể rất thân thiện với những cô gái có đôi vai hẹp và đôi vai trơn hơn nhiều. 

nguoi-beo-mac-vay-gi-8-ngoisaovn-w419-h575

Thay vào đó, bạn hãy ưu tiên những chiếc váy có phần thân trên thiết kế hơi gọn được sử dụng viền bèo nhún để tăng không khí lãng mạn tổng thể. Hoặc bạn có thể mặc những chiếc váy hình nấm cũng tạo cảm giác thân hình gọn gàng.

nguoi-beo-mac-vay-gi-5-ngoisaovn-w612-h614

3. Không mặc một chiếc váy bó sát để tạo hiệu ứng hông

Việc sở hữu mông béo sẽ chỉ nhắc nhở chúng ta về sự béo phì. Rốt cuộc, không phải tất cả phụ nữ mông to đều có thể đẹp. Nếu bạn không muốn bị béo, hãy cố gắng tránh chiếc váy bó sát này.

nguoi-beo-mac-vay-gi-13-ngoisaovn-w436-h641

Thay vào đó, hãy thử thử chiếc váy tách trà, trong khi có một sự thanh lịch retro, thiết kế của váy xẻ cũng có thể để lộ đôi chân đẹp của chúng ta, đồng thời tạo ra sự gợi cảm quyến rũ.

nguoi-beo-mac-vay-gi-4-ngoisaovn-w526-h618

4. Không mù quáng chọn váy hai dây

Váy hai dây thực sự rất đẹp nhưng nó chỉ phù hợp với những ngôi sao mảnh khảnh. Đối với những cô gái béo, chiếc váy gợi cảm này sẽ chỉ để lộ đôi vai dày. Chưa kể là phần tay cũng sẽ bị lộ hoàn toàn, vì vậy nếu bạn không muốn mặc xấu hổ, hãy tránh xa sản phẩm này. Nếu bạn chỉ muốn mặc váy hai dây, không có giải pháp nào, bạn có thể thử chiếc váy này với phần dây có buộc nơ hoặc chun để tạo điểm nhấn.

Empty