Cách giảm 2cm vòng eo sau 7 ngày chỉ nhờ ngồi 1 phút mỗi sáng theo lời khuyên của chuyên gia Nhật

( PHUNUTODAY ) - Cô gái Nhật Bản đã giảm ngay được 2cm vòng eo chỉ nhờ áp dùng 4 động tác đơn giản này vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Sắc vóc hoàn hảo dường như luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ cô gái nào. Và đó cũng là lý do khiến nhiều cô gái chạy theo các chuẩn mực đương thời để có "vòng eo con kiến". Nhưng đừng vội xuýt xoa vòng 2 chuẩn của các siêu mẫu rồi "hùng hục" lao ngay vào chiến dịch giảm cân nhé. Có thể chính bạn mới là người sở hữu một vòng eo vừa đẹp lại vừa khỏe đấy!

Khi vòng eo của bạn vượt qua mức bình thường cho phép, đồng nghĩa với  lượng mỡ dư thừa tích tụ dưới da đã tăng lên đáng kể. Tác động cơ học bằng động tác tập luyện là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả khắc phục vòng 2 rõ rệt.

Vòng eo thiếu thon gọn là nỗi lòng đau khổ với nhiều chị em, nhất là khi bận rộn chuyện công việc, gia đình, con cái nhiều người lại chẳng có thời gian tập tành, giữ dáng. Vậy nhưng thật bất ngờ chuyên gia sức khỏe Nhật Bản lại có cách đặc biệt mà bạn chỉ cần ngồi 1 phút mỗi sáng, sau 7 ngày có thể giảm 2cm vòng eo. 

Empty

Chỉ sau 1 tuần áp dụng phương pháp này, cô gái đã giảm được 2cm vòng eo.

Theo đó, trong một chương trình truyền hình Nhật Bản, giáo sư Tanimoto đến từ Đại học Kinki đã giới thiệu phương pháp quỳ gối 1 phút mỗi sáng để giúp giảm mỡ bụng. 

Sau đúng 1 tuần chăm chỉ thực hiện phương pháp này, vòng eo của cô gái trong thử nghiệm đã thực sự giảm 2 cm.

Giáo sư Nakamoto giải thích rằng khi áp dụng tư thế này sẽ tác dụng lực lên phần bàn chân và khung xương hông, giữ cột sống thẳng và dồn lực lên phần cơ bụng giúp đốt cháy mỡ thừa và làm săn bụng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh.

Empty

Vòng eo thay đổi của cô gái, thon gọn và sắc chắc hơn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cách thực hiện

Empty

Đầu tiên bạn ngồi xổm, 2 lòng bàn chân hướng lên trên, xếp cạnh nhau.

Empty

Sau đó từ từ mở gót chân, đầu gối hướng mở sang 2 bên, nhưng 2 đầu ngón chân vẫn chạm vào nhau.

Empty

Tiếp đó từ từ ngồi xướng, mông chạm vào gót chân.

Empty

Khi ngồi hẳn xuống, bạn lưu ý 2 đầu ngón chân vẫn xếp cạnh nhau, giữ lưng thẳng.

Empty

Hai tay nắm chặt, giữ giữa 2 chân. bạn duy trì tư thế này trong 1 phút.

Cách thức vừa đơn giản lại hứa hẹn hiệu quả thần kỳ này cũng đang được nhiều cô gái châu Á thi nhau áp dụng. Để tăng hiệu quả, bạn có thể thực hiện 2 lần/ ngày vào sáng và tối và cần lưu ý luôn giữ lưng thẳng. Hãy cùng thực hiện và chia sẻ kết quả với chúng tôi nhé.

Đừng đòi hỏi bản thân phải có thân hình hoàn mỹ như người mẫu, mà chỉ cần trông không quá dư cân và tỷ lệ giữa hai vòng nằm trong phạm vi cho phép.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cach-giam-2cm-vong-eo-sau-7-ngay-chi-nho-ngoi-1-phut-moi-sang-theo-loi-khuyen-cua-chuyen-gia-nhat-search/

/Khoevadep

Hạ Anh