Mua cải thảo chọn loại lá vàng hay lá xanh? Có 1 loại vừa ngon vừa bổ
Nhiều người không hiểu rõ về sự khác nhau giữa hai loại này và họ sẽ mua ngẫu nhiên. Nhưng một người bán rau đã bật mí rằng, sự khác biệt giữa hai loại này là khá lớn.
Nhiều người không hiểu rõ về sự khác nhau giữa hai loại này và họ sẽ mua ngẫu nhiên. Nhưng một người bán rau đã bật mí rằng, sự khác biệt giữa hai loại này là khá lớn.
Máy hút mùi khi nấu nướng rất nhanh bám dầu mỡ khiến chị em nội trợ rất đau đầu để làm sạch được. Chị em có thể sử dụng mẹo sau với lá cải thảo già để làm sạch dầu mỡ bám trên máy hút mùi.
Với công thức đơn giản, dễ làm dễ học này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới khi trổ tài vào bếp làm món ăn từ cải thảo.
Tại chợ bạn sẽ thấy cây cải thảo trắng và cây xanh, bạn có biết vì sao không và loại nào ngon hơn?
Cải thảo là loại rau phổ biến, giàu dinh dưỡng, Tuy nhiên có những người không phù hợp để ăn.
Khi đi chợ mua cải thảo, chúng ta thường thấy loại thân trắng và thân xanh, vậy loại nào sẽ ngon hơn.
Hai loại cải thảo này sẽ có có khác biệt về hương vị cũng như thời gian bảo quản.
Bạn có tin rằng chỉ với 1 nguyên liệu quen thuộc trong bếp như lá cải thảo, bạn có thể "hô biến" chiếc máy hút mùi bám đầy dầu mỡ trở nên sáng bóng như mới? Hãy cùng khám phá bí quyết đơn giản mà hiệu quả này!
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Bề ngoài hai loại cải thảo này không có gì khác biệt ngoài màu sắc nhưng chúng lại mang hương vị khác nhau.
Cải thảo xanh và cải thảo trắng có những đặc điểm khác nhau và khi ăn mùi vị cũng sẽ khác nhau
Nếu có 3 đặc điểm này, rẻ cũng đừng mua, phần lớn là 'cải thảo được phun thuốc ướp xác', rất có hại cho sức khoẻ.
Cải thảo là một trong những loại rau rất bổ dưỡng, được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ xào, luộc đến cuộn thịt hấp.Tuy nhiên, mọi người lại hay tranh cãi về việc cải thảo xanh hay trắng mới tốt và ngon hơn, chuyên gia dinh dưỡng lý giải.
Để chọn những cây cải thảo ngon, bạn hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.