Cận cảnh biệt phủ dát vàng ở Cần Thơ: Có luôn cả ngai vàng, nồi niêu xoong chảo đều được mạ vàng

( PHUNUTODAY ) - Theo tiết lộ của chủ nhân căn nhà, chỉ riêng phần trang trí nội thất, đồ đạc trong nhà đã mất 2 năm.

Ngôi nhà đặc biệt đó có địa chỉ tại số 18, đường số 6, khu dân cứ Thới Nhựt 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

nha

Dù nơi đây vừa mới mở cửa hoạt động chưa đầu tuần đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, đặc biệt là được tận mắt chứng kiến các vật dụng trong nhà đều dát vàng và đám chìm trong thế giới chẳng khác gì "hoàng cung".

nha_1
nha_2
nhá_3

Theo anh Nguyễn Văn Trung, chủ nhân căn nhà cho biết đã ấp ủ xây dựng quán cà phê và "Ngôi nhà dát vàng" này từ rất nhiều năm, đến giờ mới thành hiện thực. Quán cà phê từ lúc bắt tay vào làm đến nay đã 6 năm mới hoàn thành đi vào hoạt động.

nha_4
nha_5
nha_6

Riêng "Ngôi nhà dát vàng", anh Trung cũng mất hơn 2 năm để hoàn thành với mục đích làm nơi cho du khách đến tham quan.

nha_7

Điểm nhấn tạo nên sự thu hút của căn nhà chính là các vật dụng, đồ trang trí nội thất,... đều được dát vàng. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là các vật dụng, đồ trang trí nội thất,... đều dát vàng. Các vật dụng dát vàng trên đều do anh cùng đội ngũ thợ chế tác, sưu tầm từ cổ điển đến hiện đại.

nha_8
nha_9
nha_10

Đặc biệt hơn, bất cứ du khách nào đến thăm ngôi nhà này đều có cơ hội được khoác lên mình những bộ đồ và hóa thân thành nhà vua, chụp ảnh cùng không gian tôn nghiêm, hoàng tộc.

nha_11

Chủ nhân căn nhà tâm sự, trước đây vợ chồng anh nghèo khó, khát khao sau này mở quán cà phê. Bản thân anh đã đi làm công ăn lương trải qua nhiều công ty, về sau mới dành dụm được ít vốn và chuyển sang kinh doanh bất động sản cho đến nay.

nha_14

Trong khoảng thời gian này, vợ chồng anh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới và sưu tầm đồ vật độc, lạ về áp dụng và sáng tạo thiết kế cho quán mình để phục vụ cho khách đến tham quan.

nha_12
nha_13
nha_15
nha_16

Cùng với ngôi nhà dát vàng, trong khuôn viên rộng hơn 1.500m2, khu sân vườn phục vụ cà phê, ăn uống, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng dàn cây kiểng "độc nhất vô nhị", cùng với hàng trăm tấn sỏi, đá được sắp xếp tỉ mỉ và đặc biệt là đèn led về đêm trang hoàng rực rỡ.