Loại rau tốt ngang tổ yến, canxi gấp 4 lần sữa: Ở Việt Nam bán đầy nhưng ít người biết ăn
Loại rau này nhìn xa rất giống rau ngót, còn được mệnh danh là tổ yến thực vật, có giá trị dinh dưỡng cao, ở Việt Nam bán đầy.
Loại rau này nhìn xa rất giống rau ngót, còn được mệnh danh là tổ yến thực vật, có giá trị dinh dưỡng cao, ở Việt Nam bán đầy.
Trái cây này mọc dại ngày xưa chủ yếu trẻ con đói thì bứt về ăn vặt nhưng giờ lại là một thứ thuốc tốt được thế giới ca ngợi
Hạt hạnh nhân có chứa nhiều dưỡng chất như chất xơ, protein, chất béo lành mạnh, magie và vitamin E. Nhờ vậy mà loại hạt này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thay vì chỉ uống sữa, hãy sử dụng những loại thực phẩm này thường xuyên sẽ tốt cho xương và răng của bạn.
Loại rau này không chỉ ăn ngon, mà còn chứa rất nhiều canxi, lượng canxi gấp 36 lần canh xương lợn hơn nữa giúp giảm cân hiệu quả.
Những loại rau dưới đây rất giàu canxi, mẹ nên tích cực bổ sung trong bữa cơm hàng ngày nhé!
Nước là thành phần quan trọng cho sự sống, thay vì nước lọc, bạn cũng nên bổ sung thêm một số loại nước khác sẽ rất tốt cho sức khỏe.
Loại rau này không chỉ ngon, rẻ mà còn rất giàu dinh dưỡng, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, điều trị thiếu máu hay tăng cường hệ miễn dịch.
Những thực phẩm gây loãng xương nên tránh xa kẻo dễ rước bệnh vào người, kẻo gây bệnh.
Nhiều người thường cho rằng chỉ có thịt, cá, trứng sữa mới giàu canxi mà không biết rằng nhiều loại rau xanh cũng rất giàu canxi
Nhiều người chỉ nghĩ trồng ớt đi thu hái quả làm gia vị, chỉ một vài địa phương nông dân xưa biết ăn lá ớt. Khoa học dinh dưỡng mới đây chỉ ra rằng dinh dưỡng trong lá ớt là tuyệt vời.
Giàu canxi, rất dễ mua, giá thành lại hợp lý nên không có lý do gì để bạn bỏ qua 2 loại thực phẩm này.
Đây là loại rau vô cùng giàu dinh dưỡng, có lượng canxi gấp 6 lần sữa, ăn rất ngon miệng và được nhiều người săn lùng ráo riết.
Rau cải xanh có hàm lượng canxi của nó gấp 8 lần cá, ngang với sữa, chỉ cần một lá xào được cả đĩa tươm tất.
Có một loại rau xưa mọc hoang, nhiều người nhầm tưởng là rau ngót, ít người ăn nhưng lại là nguồn dinh dưỡng quý giá.