Chi Pu: “Nếu tôi thấy mình hát dở thì tôi đã không trở thành ca sĩ"

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu khẳng định giọng hát của mình sẽ có người thích, người không cũng như trên thị trường xuất hiện ca sĩ kỹ thuật cao nhưng chưa chắc khán giả đã hâm mộ.

Sở hữu không ít bản hit thế nhưng Chi Pu vẫn là cái tên quen thuộc mỗi khi cộng đồng mạng mỉa mai về giọng hát. Mới đây, cư dân mạng "đào" lại phát ngôn của Chi Pu về âm nhạc khi trả lời phỏng vấn báo chí. Theo đó nữ ca sĩ nhận định: “Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không dám nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe.”

chi-pu

Cô nàng chia sẻ thêm về quan điểm giọng hát và âm nhạc. Theo Chi Pu giọng hát của mình sẽ có người mê, người lại không tùy thuộc vào sở thích khán giả. Dù luôn là chủ đề để cư dân mạng mỉa mai, nhưng Chi Pu không mấy lo lắng về việc antifan tấn công: “Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về.

Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình (cười). Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như “đừng hát nữa” hay “im đi” chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng.”

Cô tự tin, tôn trọng họ vì là đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, cô cũng nhận định thêm trước giờ những lời Văn Mai Hương hay Hương Tràm nói đều không chỉ đích danh ai, nên cô không có lý do gì phải lên tiếng. Chia sẻ của Chi Pu ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý, nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người thậm chí còn mỉa mai Chi Pu có nhan sắc rồi chỉ nên làm người mẫu hay dừng lại ở danh hot girl.

Một số bình luận của khán giả dành cho Chi Pu: Chị cố chấp thật ý. Nếu là diễn viên mà cover hát dở người ta cũng không phán xét gì đâu. Cơ mà chị lại bảo ở Việt Nam cầm mic lên là ca sĩ. Chị hãy thu âm thôi đừng hát live nữa", "Cứ mỗi lần phát ngôn là lại thấy phản cảm nhiều hơn, nghệ sĩ gì không có tí tẹo khiêm tốn, toàn tâng bốc bản thân"...