Chỉ với vài ba động tác mỗi ngày, Quỳnh Nga sở hữu vòng 3 bốc lửa hiếm ai bì kịp

( PHUNUTODAY ) - Với các động tác này thì vóc dáng nóng bỏng của Quỳnh Nga sẽ không còn xa vời nếu chị em cứ đều đặn chăm chỉ tập theo những bài tập mà Quỳnh Nga chia sẻ.

Không sở hữu chiều cao chuẩn nhưng Quỳnh Nga lại có một body hoàn hảo từng cm. Cô còn có vòng con kiến 55cm,  vòng 3 săn chắc đốt mắt nhìn. Từ trên phim đến ngoài đời thường Quỳnh Nga đều chọn những set đồ ôm sát để phô diễn vòng 3 gợi cảm của mình.

Mới đây, Quỳnh Nga bắt tay vào công cuộc giảm cân đốt mỡ với những bài tập và chế độ ăn uống khoa học. Cô còn hướng dẫn bài tập để vòng 3 để giúp các chị em có được vòng 3 săn chắc gợi cảm như mong muốn. Theo như cô chia sẻ, đây là chuỗi bài tập săn chắc vòng 3 và thon gọn vòng 2. Nàng thực hiện với 3 set, mỗi set 12 nhịp và chỉ sau 7 ngày là "vòng nào lại ra vòng nấy".

Jumping squat

Bạn chuẩn bị ở tư thế squat, hít sâu và xuống như thường. Sau đó, phát lực nhảy lên đồng thời chụm chân và lại dang chân rồi squat. Bạn chú ý tốc độ của động tác nhưng đồng thời cần chú ý nén chặt core bụng.

quynh-nga 1

Lunges

Đây là bài tập yêu cầu sự vận dụng của nhóm cơ đùi trước và cơ bụng trung tâm. Bạn bước 1 chân lên trước, chân sau chuỗi ra ở 1 khoảng cách sao cho khi xuống, đầu gối tạo thành 1 góc 90 độ. 

quynh-nga 2

Kettlebell Squat

Quỳnh Nga đã tăng độ khó cho bài tập squat này bằng cách đeo thêm 1 dải mini band. Bạn chuẩn bị khoảng cách chân ở tư thế squat thông thường. Lúc xuống nhớ mở gối, đồng thời tay cầm quả kettlebell theo phương thẳng đứng. Quả tạ và tay bạn luôn tạo 1 góc 90 độ với mặt đất.

quynh-nga 3

Outer Thighs

Bài tập này, bạn sẽ cần đến dụng cụ là 1 chiếc mini band đeo vào đùi, ngay trên gối. Bạn nắm tay vào một điểm tựa, sau đó phát lực để mở gối ra. Động tác này sẽ dồn lực vào cơ mông nhỡ và phần đùi ngoài. Khi nhón, bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn nhờ tác động thêm lực vào bắp chuối.

quynh-nga 4

Lying Leg Raises

Lying leg raises sẽ giúp phái nữ "là phẳng" bụng dưới. Bạn nằm trên tấm thảm, lưng đặt ở tư thế cong võng tự nhiên với mặt thảm. Hít sâu, hóp chặt bụng và phát lực nâng chân lên. 

quynh-nga 5

Crunches

Tiếp tục nằm và để lưng áp sát mặt sàn ở tư thế cong võng tự nhiên. Bạn co chân lại hơi sát đùi, sau đó hít sâu và cuộn từng đốt sống lưng lên sao cho người hướng về phía đùi, đồng thời tay vươn ra phía chân. 

quynh-nga 6

Alternate Heel Touches

Bài tập này sẽ tác động toàn bộ cơ bụng của bạn. Bạn giữ nguyên tư thế nằm như động tác trước, hít sâu, gồng bụng và nâng cổ lên, lần lượt với tay chạm vào mắt cá chân của 2 bên.

quynh-nga 7

Oblique Crunches

Bạn chuẩn bị 2 tay đan chéo nhau, đặt nhẹ sau phía gáy, sau đó gồng chặt bụng và co gối của chân này chạm vào khuỷu tay bên kia. Chú ý tốc độ nhưng cũng cần chú trọng chất lượng của từng nhịp nhé.

quynh-nga 8

Plank Hip Twists

Bạn chống khuỷu tay ở tư thế plank thông thường, chú ý hóp chặt bụng và lần lượt xoay hông sang 2 bên. 

quynh-nga 9

Donkey Kicks

Bạn chống tay vuông góc xuống sàn, hông và đùi tạo thành 1 góc 90 độ, lưng thẳng song song với mặt đất. Sau đó, nâng 1 chân lên cao rồi hạ xuống song song mặt đất, tiếp tục co gối và kéo về phía khuỷu tay cùng bên. Tập hết 12 nhịp bên này và đổi sang bên còn lại.

quynh-nga 10