Chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng hoa hậu "tạm cất" vương miện để trở về làm bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Vương quốc Anh năm 2019 - Bhasha Mukherjee "tạm cất" vương miện để trở về làm bác sĩ tuyến đầu lăn xả chống Covid-19

Bhasha Mukherjee - hoa hậu Vương quốc Anh năm 2019, được ngợi truyền thông thế giới ca ngợi như là biểu tượng của một người phụ nữ toàn diện, vừa đẹp từ tâm hồn, trí thức đến ngoại hình. Nàng hoa hậu sinh năm 1996 tình nguyện tạm rời bỏ đỉnh vinh quang tạm rởi bỏ chiếc vương miện sắc đẹp và danh vọng để trở về làm bác sĩ tuyến đầu chống lại đại dịch toàn cầu COVID-19.

BhashaMukherjee6
BhashaMukherjee

Hoa hậu Anh quốc 2019 sinh năm 1996 tại Ấn Độ, cô cùng gia đình chuyển đến thành phố Derby (Anh) từ hồi 9 tuổi. Bhasha sở hữu chỉ số IQ 146 (mức chỉ số cao so với người bình thường) và thành tích học tập xuất sắc. Không chỉ giỏi giang mà cô còn sở hữu sắc đẹp quyến rũ nóng bỏng và mang đậm nét đẹp mặn mà của người con gái Ấn Độ.

BhashaMukherjee4
BhashaMukherjee7

Bhasha Mukherjee sở hữu 2 tấm bằng cử nhân chuyên ngành y học, thông thạo 5 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, Bengal, Hindi, Đức và Pháp.

BhashaMukherjee1
BhashaMukherjee2

Sau khi chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Anh vào tháng 8, khi đang hoạt động tại Ấn Độ, Mukherjee nhận được tin nhắn từ các đồng nghiệp cũ tại bệnh viện Pilgrim ở Boston, miền đông nước Anh, về sự khó khăn và căng thẳng của những người chống dịch COVID-19 tuyến đầu. Bhasha Mukherjee quyết định trở về để giúp đỡ các đồng nghiệp tại quê nhà.

BhashaMukherjee5

Chia sẻ với CNN, cô cho hay cảm thấy không thoải mái khi đội vương miện Hoa hậu làm công việc nhân đạo, từ thiện trong khi nhiều người trên khắp thế giới chết vì Covid-19 và các đồng nghiệp của cô đang làm việc rất vất vả. Cô nói thêm: “Tôi muốn về nhà. Tôi muốn đến và đi thẳng vào bệnh viện”.

BhashaMukherjee3

"Bạn biết đấy! Phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, ở mọi lúc, mọi nơi. Nhưng thực sự lúc này này tôi chỉ muốn được về quê nhà và lao thẳng đến bệnh viện, với công việc của một bác sĩ. Nhân dân của tôi cần một người thầy thuốc, không cần một người đẹp!", Bhasha Mukherjee nói.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chiem-nguong-nhan-sac-cua-nang-hoa-hau-tam-cat-vuong-mien-de-tro-ve-lam-bac-si-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-search/

/Khoevadep

Huyền Trang