Chiến tích vẻ vang nhất của đàn bà là xinh đẹp và thành công, chứ không phải vì đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Mỗi người đều có một ước mơ và thế mạnh của mình. Khi phấn đấu cho sự nghiệp thì lúc đó bạn mới có một người trân trọng mình. Lúc đàn bà có bản lĩnh, biết yêu thương và chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp hơn thì bạn chẳng cần phải lo giữ chồng thế nào nữa.

Đàn bà xưa nay luôn được người ta khuyên nhiều chuyện. Nào là từ ăn uống, phép tắc rồi lễ nghĩ, xong lại tới chuyện chọn chồng, làm dâu. Đàn bà đã lấy chồng rồi thì phải theo nhà chồng, làm dâu rồi phải sống bao dung, khéo léo.

Cứ thế đàn bà hình thành cho mình thói quen lấy chồng rồi là hi sinh tất cả vì nhà chồng. Những cuộc gặp gỡ sau đó của đàn bà với nhau họ đều khoe rằng mình giỏi giang như nào khi giữ chân được người đàn ông bên đời. Thế nhưng đàn bà ạ, vốn dĩ thì mục đích của chúng ta đâu phải là người đàn ông. Hôm nay bạn giữ chân được anh ta, nhưng chắc gì anh ta đã chịu theo bạn cả đời đâu cơ chứ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Con người ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm, đàn ông trên đời này cũng có nhiều kiểu. Có người xứng đáng để đàn bà yêu và hi sinh đấy. Nhưng có người tuyệt đối đừng dại mà trao thân gửi phận.

Thế nên đàn bà hãy khôn ngoan để tìm cho mình người đàn ông tử tế mà yêu rồi cưới. Với đàn bà sự nghiệp và nhan sắc mới là mục tiêu hàng đầu chứ không phải là đàn ông. Bởi vì sự nghiệp và nhan sắc thì chẳng bao giờ phản bội bạn nhưng đàn ông thì có.

Đàn bà cứ kiếm tiền đi, khi bạn có kinh tế, bạn tự khắc gặp được những người đàn ông tốt. Đừng bao giờ để đàn ông nhìn bạn với ánh mắt khinh thường rồi để anh ta lên mặt chỉ vì nuôi bạn. Đừng để bản thân quanh quẩn nới bếp núc đàn bà nhé.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mỗi người đều có một ước mơ và thế mạnh của mình. Khi phấn đấu cho sự nghiệp thì lúc đó bạn mới có một người trân trọng mình. Lúc đàn bà có bản lĩnh, biết yêu thương và chăm sóc bản thân để trở nên xinh đẹp hơn thì bạn chẳng cần phải lo giữ chồng thế nào nữa.

Ngược lại lúc đó người đàn ông sẽ phải trân trọng, khao khát có bạn ở bên. Nghe thì dễ nhưng phải nỗ lực đấy đàn bà ạ, cứ phấn đấu vì sự nghiệp đi, lúc đó chẳng có người đàn ông nào muốn bỏ bạn mà đi cả đâu.