Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào bức hình dưới đây và chọn cho mình một kiểu ngồi mà bạn thấy thích nhất. Điều này sẽ cho biết con người nội tâm bên trong của bạn.

Ngồi khép đùi lại, hai chân tạo thành chữ V ngược

Nếu như bạn là người thường xuyên chọn cho mình kiểu ngồi như vậy, thì trong tính cách bạn sở hữu tính cách khá là lạc quan, và khá vô tư. Trong tình duyên bạn là người thường bị thu hút bởi những người đàn ông đối lập mình: chín chắn, chững chạc và có chút an toàn. Trong cuộc sống bạn chính là người có nguồn năng lượng rất lớn.

Trong một nhóm bạn thân mọi người thườn xem bạn như một đứa bạn không thể thiếu bởi bạn khá hoạt nào, tốt bụng và hài hước và mang năng lượng tích cực đến với họ. Trong công việc bạn là người bộc trực nếu đã thích gì sẽ theo đuổi tới cùng và làm việc hết mình nên cũng khá thành công.

Kiểu ngồi vắt chéo chân

Nếu như bạn chọn tư thế ngồi này thì chắc chắn trong cuộc sống bạn là người rất giàu ý tưởng, công việc truyền thông hay marketting rất phù hợp với bạn bởi nó đòi hỏi nhiều ý kiến sáng tạo. Trong cuộc sống bạn là người quyết đoán và luôn có chính kiến riêng của bản thân. Bạn cũng là người có tài ăn nói hoạt ngôn nên có thể thành công trong sự nghiệp. Những người xung quanh thường bị bạn cuốn hút bởi sự tự tin hoạt bát, tài ăn nói và khả năng ứng xử vô cùng tinh tế.

Trắc nghiệm thông qua dáng ngồi yêu thích

Trắc nghiệm thông qua dáng ngồi yêu thích

Kiểu ngồi hai bàn chân khép hờ, hai đùi tạo thành hình chữ V 

Nếu bạn chọn kiểu ngồi này bạn là người khá tự tin.Trong cuộc sống bạn nhận ra được ưu và khuyết điểm của mình, từ đó bạn luôn cố gắng phát triển ưu điểm và hạn chế nhược điểm bản thân. Là người hướng ngoại, và thích những nơi đông người.

Trong công việc bạn luôn là người dẫn đầu và có thể trở thành người trưởng nhóm. Trong tình yêu bạn là người luôn điều khiển cuộc chơi chứ không bao giờ để người khác điều khiển mình. Tuy nhiên trong nội tâm bạn là người không dễ tin tưởng vào mọi thứ.

Hai đùi đặt song song, hai chân chạm đất

Với nhưng ai sở hữu tư thế ngồi này thường rất thẳng tính. Có thể lời nói của bạn rất vô tư nhưng có thể cắt lòng ai đó đau nhói. Bởi tính cách này, bạn vừa nhận được sự tin tưởng, nhưng cũng dễ làm cho người khác không hài lòng về mình. Trong công việc do tính cách này sẽ khiến cho nhiều người thích bạn những cũng sẽ có nhiều người không hài lòng và tìm cách cản trở công việc của bạn.

Hai chân khép chặt và nghiên về một hướng

Với những người chọn kiểu ngồi này thường rất tự tin về bản thân. Bạn tham vọng và luôn cố gắng vì mục đích mình đặt ra. Dáng ngồi này còn tiết lộ rằng bạn rất giỏi trong việc giữ bí mật.

Bạn lắng nghe tâm sự của người khác và nhanh chóng nhìn nhận được vấn đề, tuy nhiên, bạn không đưa ra bất kỳ bình phẩm nào. Bạn tinh tế trong giao tiếp và hầu như ai cũng đều yêu thích nét tính cách này của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn