Công thức làm đẹp từ gel lô hội giúp da căng bóng, mịn màng
Gel lô hội có đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn mang đến phương thức chăm sóc da tuyệt vời.
Gel lô hội có đặc tính chống viêm, chống vi khuẩn mang đến phương thức chăm sóc da tuyệt vời.
Cải trời được biết đến với khả năng chống viêm, đào thải độc tố, phân giải các khối u, giảm sưng tấy và có tác dụng trong việc điều trị bệnh bướu cổ, các vấn đề về da như mụn nhọt và eczema, bệnh thủy đậu, cũng như các bệnh liên quan đến tắc nghẽn tĩnh mạch.
Chẳng những có hương vị thơm ngon, chế biến được thành nhiều món ăn, cá chép còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Tình trạng viêm có thể giảm xuống thông qua chế độ ăn uống. Vì vậy, muốn chống viêm, ngăn ngừa ung thư bạn nên bổ sung 6 thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Đây là loại cây gia vị quen thuộc mà ở Việt Nam hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên, ít ai biết đến công dụng của loại cây này đối với sức khoẻ.
Sử dụng nước lá tía tô đúng cách sẽ giúp cải thiện sức khỏe, dưỡng trắng da rất tốt.
Những thực phẩm dưới đây có khả năng chống viêm cực tốt, làm tăng đề kháng cho cơ thể. Bạn hãy ăn mỗi ngày nhé!
Đặc tính làm mát và chống viêm của dưa chuột có thể giúp làm dịu tình trạng mẩn đỏ, kích ứng da do cháy nắng, côn trùng đốt...
Lá ổi là một chất chống ôxy hóa tự nhiên, có chứa axit tannic, quercetin và flavonoids, là một chất diệt khuẩn chống viêm tự nhiên.
Mật ong đã được chứng minh là có đặc tính chống viêm, có thể giúp giảm sưng, tấy đỏ và kích ứng trên da.
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và đặc tính chống viêm sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của quá trình oxy hóa một cách tốt nhất,
Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ. Sử dụng các thực phẩm làm mạnh có thể giúp phòng ngừa viêm nhiễm trong cơ thể một cách hiệu quả.
Loại nước này không hề xa lạ với mọi người nhưng lợi ích mà nó mang lại thì vô cùng lớn.
Cây sả có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, sử dụng không đúng cách có thể gây ra những tác hại nhất định cho cơ thể.