Chồng cầm con rắn dài hàng mét, cố gắng kéo cửa vào nhà khiến cô vợ sợ "xanh mặt" dân mạng tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Trong khi cô vợ sợ hãi đến "khóc thét" thì anh chồng lại cố gắng cầm con rắn để trêu chọc bằng được.

Những đoạn clip ghi lại cảnh tượng rắn bò vào nhà khiến không ít người hoang mang và hoảng sợ. Vậy mà, mới đây một ông chồng lại cầm cả con rắn to, dài hàng mét để trêu chọc vợ khiến ai nấy đều sợ thay.

Theo đó, mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ở Tây Ninh thả rắn để trêu vợ.

Người đàn ông cầm con rắn lớn để trêu vợ.

Người đàn ông cầm con rắn lớn để trêu vợ.

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, người đàn ông này một tay đang cầm con rắn khá lớn, tay còn lại thì cố gắng kéo cánh cửa kính để vào nhà. Nhìn thấy con rắn trên tay người đàn ông, cô vợ đứng trong nhà sợ hãi rồi kêu khóc.

Dù thấy vợ sợ hãi nhưng người đàn ông này vẫn bất chấp kéo cửa để thả con rắn vào nhà trêu vợ. Thấy vậy, người vợ chỉ biết lấy 2 tay giữ chặt cánh cửa rồi mếu máo kêu gào. Nhìn thấy con rắn dài cả mét đang ngoe nguẩy bên ngoài cánh cửa kính sắp vào được nhà mà người phụ nữ sợ đến mức phát khóc. 

Cảnh tượng khiến ai cũng sợ thay.

Cảnh tượng khiến ai cũng sợ thay.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người xôn xao. Đa phần mọi người đều bật cười vì ông chồng này quá "lầy lội". Số khác thì bày tỏ sự sỡ hãi khi nhìn thấy con rắn dài cả mét mà người đàn ông đang cầm trên tay.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con rắn lớn bò vào nhà  ngay sau lưng người mẹ đang ru con ngủ.

Con rắn bò ngay sau lưng người phụ nữ.

Con rắn bò ngay sau lưng người phụ nữ.

Theo đó, trong lúc một người mẹ đang ngồi đưa võng ru con ngủ thì có một con rắn bò lồm ngồm vào trong nhà. Đáng chú ý, dù con rắn bò vào nhà nhưng người mẹ trẻ này lại không hề hay biết và vẫn thản nhiên "lướt" điện thoại.

Điều khiến ai khi xem clip cũng thót tim là con rắn này bò ngay sau lưng của người phụ nữ. May mắn là sau đó con rắn này bò sâu vào bên trong và không di chuyển về phía người mẹ và em bé đang ngủ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-cam-con-ran-dai-hang-met-co-gang-keo-cua-vao-nha-khien-co-vo-so-xanh-mat-dan-mang-tranh-cai-search/

/Khoevadep

Tú Linh