Chung kết bóng đá nam SEA Games 30: HLV Park Hang Seo quyết tâm giành HCV

( PHUNUTODAY ) - HLV Park Hang Seo cho thấy quyết tâm dẫn dắt đội U22 Việt Nam thắng U22 Indonesia, giành tấm HCV quý giá tại SEA Games 30.

Trong buổi họp báo trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đã thể hiện quyết tâm và niềm tin giúp bóng đá Việt Nam giành được thắng lợi trong trận đấu gặp U22 Indonesia tối nay.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Khi tôi còn ở Hàn Quốc, tôi từng dẫn dắt các CLB và cả đội tuyển quốc gia. Tôi cũng có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế. Nhưng quả thật trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã đem lại cho tôi một trải nghiệm vô cùng khác biệt. Tôi nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ của người dân Việt Nam. Tôi có trách nhiệm phải thắng trận này, giành HCV về cho bóng đá Việt Nam".

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho trận chung kết tối nay gặp U22 Indonesia.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho trận chung kết tối nay gặp U22 Indonesia.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định đội bóng của chúng ta chỉ cần cách chiếc HCV một bước chân và toàn đội sẽ nỗ lực, chiến đấu hết mình để mang vinh quang về cho nước nhà.

Tối nay, lúc 19h trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra trên sân Rizal Memorial.

Người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ đội tuyển của chúng ta có một chiến thắng vang đội, giúp bóng đá nam Việt Nam giải cơn khát vàng SEA Games sau 60 năm.

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

Rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Tiến Linh khi anh gặp chấn thương cơ háng trong trận bán kết với U22 Campuchia. Tuy nhiên, chân sút Bình Dương và thầy Park đều khẳng định vết đau không quá nghiêm trọng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chung-ket-bong-da-nam-sea-games-30-hlv-park-hang-seo-quyet-tam-gianh-hcv-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền