Chuyên gia chỉ ra những gam màu hợp với 3 nữ thần Kpop Jennie, Joy và Seolhyun

( PHUNUTODAY ) - Theo stylist Hàn Quốc, chúng ta có thể chọn trang phục theo chính tông màu da của bản thân.

Tông màu da có rất nhiều điểm liên quan đến việc chọn trang phục, bởi rất hiếm có mỹ nhân nào có thể cân được mọi màu trang phục dù da trắng hay ngăm đen cá tính. Chọn được tông màu sắc ưng ý có thể giúp người diện nổi bật và thu hút hơn mấy phần. Mới đây, các chuyên gia Hàn đã chia sẻ về cách chọn màu trang phục theo tông da, dựa trên chính ví dụ trực quan từ Jennie, Seolhyun và Joy.

1. Jennie

Nếu so sánh 3 màu sắc cơ bản là đen, trắng và xám thì màu xám hợp với Jennie nhất. Bởi gam màu đen khiến cô ấy trông khá mờ nhạt và lạc lõng. Trong khi đó màu trắng đơn giản nhưng lại tương phản với màu da ngăm nên cũng không hợp lắm. Chỉ có màu xám với sắc độ trung bình là hợp với cô ấy nhất".

Empty

Với các gam màu như đỏ, cam, vàng, Jennie cũng không thật sự phù hợp.  Với những bộ cánh có màu sắc nổi bật chắc chắn bạn sẽ bị thu hút nhưng đó là do quần áo ấn tượng, còn cá tính riêng của Jennie có phần bị mờ nhạt đi chút ít". Nếu cô ấy diện màu tối thì đa phần quần áo sẽ nổi bật hơn là váy. Đặc biệt Jennie sẽ hợp với những bộ cánh có độ sáng trung bình, thiên về tông be, trầm hòa quyện vào nhau để giúp tôn lên khí chất cá nhân độc đáo của nữ idol.

2. Joy

Các chuyên gia nhận định, Joy vốn hướng đến hình ảnh tươi mới như trái cây nên cô ấy có thể hợp với nhiều kiểu trang phục với màu sắc khác biệt. Cô có làn da trắng muốt nên cũng dễ chọn màu hơn. Tuy nhiên khó phủ nhận rằng Joy sẽ phù hợp nhất với những bộ cánh mang tông màu pastel vì khi cô diện lên sẽ tạo cảm giác ấm áp, tỏa sáng như nữ thần mùa xuân.

Empty

3. Seolhyun

Nhiều người cho rằng Seohyun có nước da rám nắng, tông ấm nên sẽ hợp với những bộ cánh mang tông màu ấm nhưng thực chất nước da ngăm nhưng tông màu da thiên về tông lạnh nên những màu ấm có vẻ không hợp với cô ấy.

Empty