Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Trán chữ M - Trán "nghệ sĩ"

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu vầng trán chữ M thường là người có đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt nên dễ tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật. Phần lớn những người sở hữu tướng trán này đều có thể làm tốt trong mọi ngành nghề đặc biệt thiên về con đường nghệ thuật.

Những người phụ nữ này thường có tính cách hơi khác người và đa sầu đa cảm, nên khi làm việc trong nghệ thuật họ dễ dàng sáng tạo ra những điều tuyệt vời xuất chúng.

Trán dô - người thông minh, nhạy bén

Theo tử vị học thì những người phụ nữ sở hữu tướng trán dô vừa cao, vừa rộng thường rất thông minh, nhạy bén và có óc phán đoán rất tốt, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Trán hình núi thông minh tài giỏi

Trán hình núi thông minh tài giỏi

Bản tính của những người này họ rất hòa đồng, thân thiện và biết cách đối nhân xử thế, vì vậy nên nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người trán dô dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Trán rộng - sống thọ, cuộc sống yên bình

Những người sở hữu tướng trán cao và rộng là người thông minh lạc quan và có con mắt nhìn xa trông rộng. Phần lớn nhưng người có trán này thường có tuổi thọ cao, cuộc sống yên bình. Họ thường gặt hái được thành công trong cuộc sống dễ trở thành lãnh đạo tài ba.

Trong đời sống hôn nhân những người này thường có cuộc sống bình yên ít xảy ra sóng gió, cả cuộc đời yên ả.

Tướng trán phụ nữ may mắn

Tướng trán phụ nữ may mắn

Trán tròn - Người dịu dàng, thông minh

Theo nhân tướng học phần lớn những người phụ nữ có vầng trán tròn thường rất biết cách cư xử được nhiều người yêu mến bởi họ dịu dàng, hiểu tâm lí đối phương đang cần gì nên không bao giờ gây mất lòng.

Trong cuộc sống những người này dễ dàng thăng tiến con đường sự nghiệp luôn rộng mở bởi họ vừa thông minh vừa khéo léo.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo