Cô dâu 62 tuổi livestream khi đang giặt giũ ở quê chồng nhưng dân mạng lại phát hiện điều bất thường

( PHUNUTODAY ) - Trong đoạn livestream mới nhất của cô dâu 62 tuổi, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện chiếc bụng bầu của chị đã "bốc hơi".

Gần đây, thông tin cô dâu Thu Sao, người từng gây sốt mạng xã hội khi kết hôn với chồng 26 tuổi, thông báo đang mang bầu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Bụng bầu của chị Sao khá lớn trong buổi livestream ngày 10/4.

Bụng bầu của chị Sao khá lớn trong buổi livestream ngày 10/4.

Theo đó, chị Sao cho biết mình đang mang bầu được 5 tháng và đã tăng 5kg. Trong những tháng đầu thai kỳ, chị thường xuyên thèm đồ chua, bún chả. 

Trong những livestream gần đây trên trang cá nhân, cô dâu nổi tiếng này thường xuyên khoe bụng bầu đã lùm lùm. Anh chồng trẻ cũng không ngại âu yếm xoa bụng, thể hiện tình cảm với vợ. 

Tuy nhiên, trong livestream mới nhất ngày 25/4 của chị Thu Sao khi về chơi tại quê chồng, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc bụng xẹp lép của chị. Đồng thời chị vẫn ra suối giặt quần áo, rửa mặt mà chẳng hề có dấu hiệu hay biểu hiện nặng nề, ì ạch của thai phụ 5 tháng.

Chiếc bụng

Chiếc bụng "xẹp lép" của chị Sao gây xôn xao.

Nhiều người cho rằng cô dâu ngoài 60 này giảm cân nên chẳng còn thấy bụng nữa, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh của đoạn livetream trước đó, chắc chắn rằng chẳng ai có thể "giảm cân" thần tốc như vậy, thậm chí người ta còn đồn đoán việc cặp đôi này thật sự tự tạo dựng chuyện mình có con để gây chú ý và "câu like" từ phía cộng đồng mạng. 

Hiện câu chuyện đời sống của cô dâu 62 tuổi vẫn đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.