Cô gái bất chấp cắm gậy chụp ảnh vào lư hương ở chùa để "sống ảo"

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc cô gái trẻ thản nhiên cắm gậy chụp ảnh vào chiếc lư hương để "sống ảo" làm ai cũng thấy ngán ngẩm.

Những ngày đầu xuân năm mới, người người lại rủ nhau đi chùa để vãn cảnh, cầu may. Tuy nhiên, đến những nơi thờ tự linh thiêng nhưng nhiều người vẫn thản nhiên làm những hành động "kém duyên" khiến ai chứng kiến cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Hết trường hợp anh chàng trèo hẳn lên đỉnh tảng đá ở chùa để chụp ảnh "sống ảo", thì mới đây, lại thêm một cô gái cắm gậy chụp ảnh vào lư hương.

Cô gái cắm gậy chụp ảnh vào lư hương để chụp ảnh cho gia đình.

Cô gái cắm gậy chụp ảnh vào lư hương để chụp ảnh cho gia đình.

Theo đó, sau khi vào chùa vãn cảnh và thắp hương thì một gia đình đã đứng vào một góc để chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, cô gái trẻ mặc váy đỏ lại vô tư cắm cây gậ‌y chụp ảnh vào chiếc lư hương đặt trước sân để chụp ảnh cho mọi người. Thậm chí, cô gái này còn tì cả người lẫn tay vào lư hương và hồn nhiên chỉnh sửa chiếc điện thoại để chụp ảnh. Không chỉ "vô tư" chỉnh sửa chiếc điện thoạ‌i đang "cắm tạm" trong chiếc lư hương mà cô gái này còn "hô to gọi nhỏ" gia đình xếp hàng, tạo dáng để chụp ảnh.

Sự việc này đã được một người chứng kiến ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm và phẫn nộ với hành vi "kém duyên", bất chấp chụp ảnh của cô gái. Bên cạnh đó, một số người thì tỏ ra khó hiểu vì gia đình cô gái không ngăn cản hàn‌h v‌i kém duyên đó.

"Nếu không thành tâm thì xin đừng lên chùa. Nếu muốn chụp ảnh thì thiếu gì nơi khác mà nhất thiết phải đứng chụp sau chiếc lư hương?""Ăn mặc đẹp đẽ như vậy mà hành động thiếu ý thức đến không thể chấp nhận được”

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-bat-chap-cam-gay-chup-anh-vao-lu-huong-o-chua-de-song-ao-search/

/Khoevadep

Tú Linh