Cô gái bị hội bạn cùng phòng "bóc mẽ" vì ra đường ăn mặc sang chảnh nhưng để rác ngập khắp phòng

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ bày đồ đạc bừa bộn mà cô gái này còn đặt điều nói xấu các bạn trong phòng khiến mọi người ngán ngẩm.

Đa phần ngày nay các bạn sinh viên lên thành phố nhập học đều rủ nhau ở ghép để vừa tiết kiệm chi phí lại đông vui. Tuy nhiên, đã có không ít vụ "bóc phốt" bạn cùng phòng vì ở bừa bộn được chia sẻ lên mạng khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Mới đây, lại một cô nàng lên mạng xã hội "than trời" vì có cô bạn cùng phòng vừa bừa bộn lại hay đặt điều nói xấu các thành viên khác.

Phòng đông người nhưng đồ đạc của cô nàng đã chiếm rất nhiều diện tích.

Phòng đông người nhưng đồ đạc của cô nàng đã chiếm rất nhiều diện tích.

Theo như cô gái chia sẻ, bạn cùng phòng của mình ra ngoài thì ăn mặc sang chảnh, nước hoa thơm phức nhưng lại để phòng bừa bộn quá mức. Cụ thể, dù phòng có đông các thành viên nhưng cô bạn kia lại không giữ ý, đồ đạc thì bày bừa bộn khắp nơi. Đáng nói, không chỉ bày đủ thứ tràn lan dưới sàn nhà mà trên giường của cô gái cũng bày la liệt đồ đạc. Chưa hết, quần áo thì cô bạn này cũng không gấp gọn gàng mà vứt tùm lum vào chỗ của người khác.

"Chị ấy ngang nhiên lấy móc của người khác sử dụng và làm của riêng, sử dụng bồn cầu sai cách, tô đồ ăn xong thì để đó ngày qua ngày không dọn, chỗ ngủ thì bầy bừa lung tung", chủ bài đăng chia sẻ.

Dù nhiều lần mọi người nhắc nhở nhở nhẹ nhưng cô gái này vẫn chứng nào tật ấy không thay đổi. Không gian phòng khá hẹp, cộng thêm việc ở bừa bộn của cô bạn này khiến một số người trong phòng không có chỗ để đồ. Không những vậy, bát đũa ăn xong cô bạn này cũng không rửa mà để đó ngày qua ngày khiến ai trong phòng cũng khó chịu.

Không chỉ dưới sàn nhà mà trên giường cũng bày la liệt đồ đạc.

Không chỉ dưới sàn nhà mà trên giường cũng bày la liệt đồ đạc.

Đáng nói, đến khi bị mọi người nhắc nhở nhiều thì cô gái đã dọn ra ngoài ở. Thậm chí, khi dọn ra ngoài sinh sống thì cô bạn này còn đặt điều nói xấu những người khác trong phòng cũ của mình. Đáng chú ý, dù để phòng bừa bộn nhưng khi ra đường thì cô gái này lại ăn mặc sang chảnh, xịt nước hoa thơm phức khiến ai cũng ngỡ ngàng.

"Sau khi chị đi rồi, tụi mình cũng không muốn nói gì đến nữa, nhưng chị lại đi đâm sau lưng và nói mọi thứ không hay về phòng cũ, chị cho rằng việc chị dọn đi là vì tụi mình chứ không phải do chị ở dơ, không chịu dọn dẹp phòng", chủ bài đăng bức xúc chia sẻ.

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm với cô gái để phòng bừa bộn quá mức lại còn đặt điều nói xấu người khác.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-bi-hoi-ban-cung-phong-boc-me-vi-ra-duong-an-mac-sang-chanh-nhung-de-rac-ngap-khap-phong-search/

/Khoevadep

Tú Linh