Cô gái order 20 món đồ rồi bất ngờ "bùng hàng" khiến shop online "sôi máu"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhiệt tình đặt 20 món đồ thì cô gái trẻ đã "bom hàng" phũ phàng khiến shop tức nghẹn không nói nên lời.

Mua hàng online rồi khi shipper giao đến thì "bùng hàng" hẳn không còn lạ gì với các shop online trong thời gian qua. Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ câu chuyện shop online bị cô gái "bùng" 20 món đồ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, shop online cho biết, một cô gái tên L đã nhắn tin để order hàng của shop với thái độ rất nhiệt tình. Đáng chú ý, cô gái này không chỉ đặt 1 món mà đặt luôn tận 20 món đồ quần áo khác nhau.

Shop online tố cô gái đặt 20 món đồ rồi

Shop online tố cô gái đặt 20 món đồ rồi "bùng hàng".

Nhưng điều khiến shop online uất nghẹn là khi shipper giao hàng đến thì cô gái này đã lén hủy đơn. Vậy là chưa kịp vui mừng vì có đơn hàng lớn, thì shop đã dính ngay cú lừa từ vị khách này.

Được biết, đây không phải lần đầu cô nàng này "bùng hàng" của shop online. Dưới bài đăng, một shop khác cũng đã lên tiếng rằng mình từng gặp chiêu trò y như vậy cũng từ L., cũng với kịch bản đặt 20 món, sau đó "boom hàng".

Một shop khác cũng từng bị cô gái này

Một shop khác cũng từng bị cô gái này "bom hàng".

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao mạng xã hội. Đa phần mọi người đều bức xúc vì hành động "bom hàng" phũ phàng của cô gái trên.

"Khổ, đã boom lại còn còn chơi lớn, tận 20 chiếc thế này thì chỉ khổ shop thôi", Linh Linh.

"Các bạn mua hàng thì cũng phải có ý thức một chút chứ, người ta bán được bao nhiêu lãi đâu mà các bạn cứ order cho vui xong bùng vậy?", một số dân mạng bày tỏ.