Cô gái uất nghẹn vì đặt váy điệu đà nhưng nhận về thứ như giẻ lau

( PHUNUTODAY ) - Chiếc váy kẻ mà shop online đăng tải thì vô cùng xinh xắn, còn sản phẩm cô gái nhận được thì lại nhăn nhúm như đồ bỏ đi.

Thảm họa mua hàng online hẳn không còn xa lạ gì với những tín đồ mua hàng online trong thời gian qua. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục chia sẻ trường hợp cô gái order váy trên mạng và cái kết "đắng ngắt".

Hình ảnh chiếc váy điệu đà mà shop online đăng tải.

Hình ảnh chiếc váy điệu đà mà shop online đăng tải.

Theo đó, một cô gái đã lên mạng đặt chiếc váy kẻ caro với giá 225k. Hình ảnh chiếc váy được shop online đăng tải vô cùng xinh xắn với dáng xòe, thắt eo điệu đà. Tuy nhiên, khi đặt hàng hí hửng bao nhiêu thì khi nhận hàng cô nàng lại thất vọng bấy nhiêu.

Thay vì nhận được chiếc váy caro điệu đà thì cô gái nhận được chiếc váy caro màu hồng nhăn nhúm như giẻ lau và mỏng dính. Thậm chí, form váy cũng khác xa hình ảnh chiếc váy shop đăng tải.

Chiếc váy nhăn nhúm mà cô nàng nhận được.

Chiếc váy nhăn nhúm mà cô nàng nhận được.

Ngay sau sự việc, cô nàng đã liên hệ với shop để trao đổi nhưng lại bất ngờ bị shop chặn thẳng tay và không một lời xin lỗi. Đáng nói, dù bị lừa nhưng cô nàng vẫn khẳng định: "Mình chẳng rút ra được bài học gì đâu, vẫn điên cuồng mua online thôi" khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-uat-nghen-vi-dat-vay-dieu-da-nhung-nhan-ve-thu-nhu-gie-lau-search/

/Khoevadep

Tú Linh