Có thai sau một lần gần gũi bạn trai, cô gái hoảng hốt báo tin thì anh lạnh lùng đáp: "Cô là ai?"

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi cảm thấy cơ thể mình lạ, cô đã lập tức chạy ngay ra hiệu thuốc để mua que về thử. Nào ngờ que thử thai hiện rõ hai vạch càng khiến cô hoang mang.

Phụ nữ, không mấy người có thể giữ mãi cái ngàn vàng sau khi yêu. Rất ít người có thể giữ được lời hứa với bản thân rằng giữ mình trong trắng cho chồng đến đêm tân hôn.

Từng là người con gái hứa hẹn với bản thân, tin tưởng rằng mình sẽ không là người phá bỏ sớm vì khá cổ hủ. Vậy mà, khi yêu vào rồi thì con người ta quên hết những hứa hẹn khi xưa.

Vậy rồi Nam rủ cô đi nhà nghỉ. Khi ấy, cô cũng gật đầu đồng ý vì sợ mất anh. Ban đầu từ chối là thế nhưng dần dà cô quen với việc rằng mình và anh yêu nhau và nhu cầu của cả hai.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chỉ có một điều khiến cô nhận ra rõ sự thay đổi của bạn trai mình. Chỉ khi nào có nhu cầu anh mới gọi cho cô để đòi hỏi, hẹn nhau ra nhà nghỉ rồi về. Cô cảm nhận rõ tình yêu anh dành cho mình không còn như xưa.

Phụ nữ mà, khi bắt đầu có thể yêu đối phương ít hơn nhưng khi kết thúc thường là người đã yêu quá sâu đậm. Ngay khi cảm thấy cơ thể mình lạ, cô đã lập tức chạy ngay ra hiệu thuốc để mua que về thử. Nào ngờ que thử thai hiện rõ hai vạch càng khiến cô hoang mang.

Khi ấy, không biết phải làm thế nào đành lập tức báo tin cho bạn trai bằng cách gọi điện, đầu dây bên kia vừa bắt máy cô đã hoảng hốt:

-Anh ơi, phải làm thế nào bây giờ, em có thai rồi. - nào ngờ bạn trai lạnh lùng đáp:

-Ai đấy nhỉ? - khi ấy đã quá bất ngờ cô hoảng hỏi lại:

-Anh hỏi thế là sao? - bạn trai khựng lại vài giây rồi đáp:

-À, hóa ra là em à. Nếu có thai thì phá thôi chứ giờ anh chưa muốn kết hôn đâu.

-Anh nói vậy mà được sao?

-Chứ em muốn thế nào nữa. Tiền phá thai anh sẽ lo cho em, gửi tin nhắn số tài khoản đây anh chuyển cho.

-Anh…

nh

(Ảnh minh họa)

Nói rồi anh tắt máy bỏ mặc lại cô trong tâm trạng hỗn loạn. Khi này cô thật sự suy sụp hoàn toàn. Người đàn ông mà cô đem lòng yêu thương lại chỉ là người đàn ông giả dối đến thế.

Đúng lúc đấy thì cô bạn cùng phòng ở quê lên. Thấy cô thẫn thờ cầm que thử thai hai vạch cô bạn hiểu rõ rằng bạn mình đang gặp chuyện gì. Cô bạn ngồi xuống nắm tay an ủi:

-Thôi không sao đâu, giờ mày tính sao? - cô nước mắt ngắn nước mắt dài khóc:

-Tao làm sao giờ hả mày, anh ấy bảo phá.

-Thằng tồi, thế mày muốn giữ hay muốn phá.

-Tao hoang mang lắm, không biết làm sao nhưng tao muốn giữ con mày ạ.

-Cái duyên con đến, giữ cũng tốt mày ạ. Nhưng mà chưa ra trường lại còn không có khả năng kinh tế nuôi, mày phải báo cho bố mẹ thôi.

-Bố mẹ tao sẽ giết tao mất.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

-Đừng lo, bố mẹ có trách mắng nhưng sẽ không bao giờ bỏ rơi con cái cả. Trên đời, có ai mà không phạm phải sai lầm đâu.

-Nhưng sai lầm của tao thì…

-Thôi nín đi, không tốt cho sức khỏe đâu. Chuyện cũng lỡ rồi, giờ cứ chờ xem, thằng đó không chịu trách nhiệm thì mày có bố mẹ, trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ cả.

-Tao…

-Thôi không sao đâu.

Nghe được câu an ủi của bạn khiến cô đỡ tổn thương hơn một chút. Giờ giữ lại con thì không biết học tiếp thế nào, nuôi con làm sao khi chưa tự chủ được kinh tế của mình. Giờ này lại còn đang bơ vơ trên thành phố này. Bạn trai thì không thèm nhòm ngó.

Bởi thế, phụ nữ đừng bao giờ đặt toàn bộ niềm tin của mình vào một người đàn ông. Sớm hay muộn sẽ có người xứng đáng nhưng hãy giữ lại cho mình một chút đừng trao đi tất cả để rồi đến một ngày bị quay lưng chỉ nhận lại tổn thương.